Trang trại bò sữa Thái Lan- Đan Mạch (Thai- Danish Dairy Farm)

1 reviews Viết review
Trang trại bò sữa Thái Lan- Đan Mạch là điểm đến hấp dẫn cả khách trong nước lẫn nước ngoài. Hãy ghé thăm trang trại bò sữa này để có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Mittraphap, Muak Lek, Saraburi, Thái Lan

  • Giờ mở cửa: T2- 6: 10h- 16h T7- chủ nhật: 9h- 16h

  • Giá vé: Trẻ em: 50 THB Học sinh, sinh viên: 80 THB Người lớn: 100 THB Người nước ngoài: 200 THB

Trang trại bò sữa Thái Lan- Đan Mạch hay Tổ chức xúc tiến chăn nuôi bò sữa Thái Lan là trang trại bò sữa đầu tiên ở Thái Lan sau khi vua Bhumibhol và Nữ hoàng Sirikit đến thăm Đan Mạch vào năm 1960 và quan tâm đến trang trại bò sữa của người Đan Mạch. Do đó, chính phủ Đan Mạch và Hiệp hội chăn nuôi bò sữa Đan Mạch đã cùng nhau đưa ra một dự án xúc tiến về chăn nuôi bò sữa. Trang trại bò sữa Thái Lan- Đan Mạch được Vua Bhumibhol và Vua Frederick IX của Đan Mạch chính thức khai trương vào ngày 16 tháng 1 năm 1962. Họ hợp tác với chính phủ Thái Lan để thành lập Trang trại bò sữa Thái Lan- Đan Mạch (TDDF) và một trung tâm đào tạo ở quận Muak Lek, Saraburi.
Các hoạt động trong trang trại này như đi xe điện để xem những con bò trên đồng cỏ, đi xe đạp leo núi trong mạch ATV, cho một con bê ăn, học cách làm chăn nuôi bò sữa, làm thức ăn cho bò và xem cuộc sống cao bồi , chăn bò, kiểm soát bò. Bạn cũng có thể học cách trồng cỏ để nuôi bò, chăm sóc vườn thảo dược và tìm hiểu quy trình sản xuất sữa. Trang trại sẽ tổ chức lễ hội bò sữa vào tháng 1 hàng năm.
Cách đến: Từ Bangkok, đi theo đường Bangkok- Saraburi và rẽ phải đến đường Mitraphap đi qua ngã tư dẫn đến quận Muak Lek và rẽ vào trang trại.

3
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
100%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh