Vách đá Pha Sadet (Pha Sadet)

1 reviews Viết review
Vách đá Pha Sadet là một địa điểm tham quan độc đáo, thu hút sự tò mò của du khách. Hãy ghé thăm vách đá này cùng nhà ga xe lửa gần đó để có những trải nghiệm hấp dẫn

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thap Kwang, Kaeng Khoi, Saraburi, Thái Lan

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Pha Sadet là một vách đá với tảng đá nhô ra khu vực đường sắt được xây dựng theo lệnh của vua Rama V, đây là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất ở tỉnh Saraburi, một tỉnh lịch sử ở Thái Lan.
Nó nằm ở Moo 5, tiểu khu Tabkwang, quận Kaeng Koy, Saraburi. Đây là một di tích lịch sử quan trọng đặc biệt đối với đường sắt quốc gia Thái Lan. Tuyến đường sắt ở đây là tuyến đường đến khu vực đông bắc và cũng là tuyến đường sắt đầu tiên ở Thái Lan.
Ngày nay, ga xe lửa Pha Sadet là ga đường sắt 3 cấp, cách Saraburi 138 km. Nó đã được cải tạo để trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch ở tỉnh Saraburi. Khách du lịch có thể đi du lịch ở đây bằng tàu hỏa hoặc xe hơi. Pha Sadet nằm ở rìa của nhà ga, tiểu khu Tabkwang, quận Kaeng Koy cách thành phố khoảng 30 km.
Cách đến: Vách đá cách thành phố Saraburi 30 km trên đường cao tốc hữu nghị. Đi dọc theo quốc lộ 25 km và rẽ trái tại trường học Ban Sapbon; sau đó đi thêm 5 km trên đường đá ong.

3
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
100%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh