Đã đi
Sắp đi
3,680 Gody-er đã đến

Hỏi đáp & tư vấn du lịch Saraburi, Thailand (Thái Lan)

Quang Minh 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Các bạn cho mình hỏi có ai biết chỗ nào thuê xe máy ở Bangkok ko ạ? Mình liên hệ 2-3 chỗ mà ngta bảo hết xe rồi. Cảm ơn mọi người.
Van Loc 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người gợi ý giúp mình vài trung tâm mua sắm ở Bangkok với ah, em cám ơn.
Thiên Thư 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ai đi du lịch Thái lễ hội té nước rồi chia sẻ cho mình kinh nghiệm với để năm nay mình đi ạ..! Cảm ơn mn
Hoàng Sơn 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Ở sân bay thái có bán bánh chuối với bánh after you k vậy mọi người. Bánh chuối e kiếm ở big C mà hong có
Thiên Thư 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người cho e hỏi xem sexy show ở pattaya là ở đâu vậy ạh
Hoàng Nam 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Anh chị đi Malai Farm rồi cho em xin giá vé, vài hình ảnh thực tế với ah, em cám ơn.
Hoàng Nam 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mình dự định bay Thái 4-7/2 Đi 1 mình ở Bangkok có quán cf nào chill chill k ạ? Với lại mn đi rồi cho miình xin lịch trình gợi ý vs ạ! Cám ơn cả nhà
Huyền Trang 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
mình xin ít hình ảnh thực tế chùa Arun với ah, có địa chỉ với thời gian tham quan luôn nha mọi người.
Thanh Nguyen 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Hơi ngớ ngẩn nhưng vì lý do công việc nên ngày mình qua Thái cần dùng máy tính. Cho mình hỏi có anh/chị nào biết quán net nào ổn áp ở khu Pratunam hoặc lân cận thì giới thiệu cho em với được không ạ
Tran Tai 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Chào cả nhà! Tháng sau em có lịch đi Thái 5n4d ạ! Lần đầu đi nên em cũng tham khảo nhiều nguồn để lên lịch trình đi đâu sao cho tận dụng thời gian và tiết kiệm nhất. Nhờ anh chị xem qua lịch trình rồi...