Tu viện Đức Mẹ Niềm vui (Our Lady of Joy Abbey)

0 reviews
Viết review

Tu viện Trappist Haven là một tu viện tại Tai Shui Hang, trên đảo Lantau thuộc lãnh thổ mới, Hồng Kông. Đây là nơi sinh sống của một số tu sĩ Công giáo La Mã thuộc dòng Cistercian of the Strict Observance, hay Trappists. Nó đã thông qua tên chính thức mới, tu viện Đức Mẹ niềm vui vào ngày 15 tháng 1 năm 2000.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Tai Shui Hang, Hồng Kông

1. GIỚI THIỆU TU VIỆN ĐỨC MẸ NIỀM VUI

Được thành lập vào năm 1951 và tiền thân là Tu viện Trappist Haven, Tu viện Đức Mẹ Niềm vui là tu viện Công giáo duy nhất được xây dựng theo phong cách thời Trung cổ ở Hồng Kông.

2. TÌM HIỂU TU VIỆN ĐỨC MẸ NIỀM VUI

  • Tu viện được xây bằng đá mang phong cách trung cổ nông thôn Châu Âu. Nhà thờ Đức Mẹ theo phong cách Trung Quốc được xây dựng ở sân sau là sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Nhà nguyện sáng sủa và thoáng mát có mái màu xanh nhạt đặc trưng và ban công bằng gỗ ở phía sau. Nó cung cấp đủ không gian cho các dịch vụ được tham dự bởi các tín đồ.
  • Tu viện Our Lady of Joy, thuộc Dòng Xitô Tuân thủ Nghiêm ngặt, đã được thành lập hơn 60 năm. Các tu sĩ bên trong Tu viện theo linh đạo Benedict. Họ đang dẫn đầu một cuộc sống cộng đồng nghiêm ngặt, đơn giản, yên tĩnh và tự nhiên. Họ chứng kiến ​​sự cứu rỗi của Đức Chúa Trời và cầu nguyện cho toàn thế giới bằng cách ca hát, ăn chay, làm việc chăm chỉ và hy sinh.
  • Sự hiện diện của một cơ sở Công giáo trên Đảo Lantau, nơi nổi tiếng quốc tế với Tu viện Phật giáo Po Lin và Tượng Phật Thiên Tân, minh chứng cho sự đa dạng văn hóa của Hồng Kông.
  • Nằm giữa Mũi Wo và Vịnh Discovery, quý khách có thể đến được Tu viện từ một giờ đi bộ ngắm cảnh dọc theo bờ biển Nim Shue Wan ở Vịnh Discovery. Du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ phà kaito để đến bến tàu của tu viện từ Vịnh Discovery hoặc Peng Chau. Tu viện sẽ cách bến tàu 10 phút đi bộ.

3. ĐỊA CHỈ TU VIỆN ĐỨC MẸ NIỀM VUI

  • Địa chỉ: Lô 353-354, Tai Shui Hang, Lantau
  • Điện thoại: (852) 2987 6292

Đã cập nhật vào ngày 13/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar