Ngôi làng Ngong Ping (Ngong Ping Village)

1 reviews Viết review

Nép mình khiêm tốn bên cạnh sườn núi Lantau, ngôi làng Ngong Ping đẹp như tranh vẽ có kiến trúc truyền thống Trung Quốc, với các cửa hàng, nhà hàng và quán trà thu hút du khách.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 111 Ngong Ping Rd, Lantau Island, Hồng Kông

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NGÔI LÀNG NGONG PING

Làng Ngong Ping trên đảo Lantau là một ngôi làng nhỏ nhân tạo được thiết kế với các yếu tố kiến trúc, cửa hàng và nhà ở kiểu Trung Quốc điển hình. Ở một đầu nó liên kết với Nhà ga Cáp treo Ngong Ping trong khi một đầu khác gần với Ngong Ping Piazza và Tian Tan Buddha (Tượng Phật lớn).

2. TÌM HIỂU NGÔI LÀNG NGONG PING

  • Làng Ngong Ping giống như một nơi để kiếm tiền từ khách du lịch và một tập hợp các cửa hàng, nhà hàng và khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Do loại chủ nghĩa thương mại này, một số du khách cảm thấy rằng khung cảnh yên tĩnh và thanh bình ban đầu và trải nghiệm của Ngong Ping và Big Buddha đã biến mất. Nhưng dù sao, Làng Ngong Ping cung cấp một số cơ hội ăn uống cho những người cần dành hơn nửa ngày trên Đảo Lantau.
  • Làng Ngong Ping là khu phức hợp mua sắm, ăn uống và giải trí trên Ngong Ping với những kiến trúc truyền thống của Trung Quốc. Nó được kết nối với lối ra của Cáp treo Ngong Ping (nhà ga phía trên) và cung cấp rất nhiều cơ hội để mua quà lưu niệm và đồ ăn.
  • Làng Ngong Ping cung cấp nhiều đồ lưu niệm độc quyền có linh vật là Ngong Ping 360 (những chú khỉ dễ thương). Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy một số đồ lưu niệm liên quan đến Hồng Kông, chẳng hạn như bưu thiếp, nam châm, bút và áo thun, v.v. Vì Tu viện Po Lin ở gần đó, cũng có một số đồ lưu niệm Phật giáo.
  • Ngoài ra còn có hàng chục nhà hàng và cửa hàng đồ ăn nhẹ cung cấp từ mì Hoành thánh địa phương Hồng Kông, bánh trứng và món tráng miệng đến sushi, ramen, thịt nướng, cửa hàng pizza. Trong trường hợp bạn muốn nghỉ ngơi một chút, còn có Starbucks Coffee và Subway.
  • Li-Nong Tea House là nơi bạn có cơ hội tham gia một buổi trà đạo điển hình của Trung Quốc và thử một số loại trà và bánh ngọt.

3. ĐỊA CHỈ NGÔI LÀNG NGONG PING

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh