Cao nguyên Ngong Ping (Ngong Ping Plateau)

2 reviews
Viết review

Ngong Ping là một vùng cao ở phía tây của đảo Lantau, Hồng Kông. Nó tổ chức tu viện Po Lin và tượng Phật Tian Tan giữa những ngọn đồi cao khoảng 34 m. Có một số ngọn đồi gần đó cũng là những điểm thu hút khách du lịch. Bây giờ nó là điểm cuối của cáp treo Ngong Ping 360 đi đến Tung Chung.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Lantau, Hồng Kông

1. GIỚI THIỆU CAO NGUYÊN NGONG PING

Ngong Ping 360 (abbr. NP360) là một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua của Hồng Kông. Nằm trên Đảo Lantau , nó bao gồm một chuyến đi cáp treo đáng kinh ngạc và Làng Ngong Ping theo chủ đề văn hóa.

2. TÌM HIỂU CAO NGUYÊN NGONG PING

  • Khi bạn bước ra khỏi cáp treo, bạn sẽ gặp Làng Ngong Ping mang chủ đề văn hóa rộng 1,5 hecta, ở đó nhiều cửa hàng và quán ăn đa dạng trong Làng Ngong Ping mang lại trải nghiệm mua sắm và ẩm thực tuyệt vời. Ngoài ra nếu bạn là fan hâm mộ, đừng bỏ lỡ các hoạt động sôi động, giải trí với Stage 360 , Motion 360, VR 360, và Ngoài ra, đừng bỏ lỡ màn trình diễn đa phương tiện Walking with Buddha.
  • Đi bộ chỉ 5 phút từ Làng Ngang Bình (Ngong Ping) là đến nơi tham quan Bức Tượng Đại Phật nổi tiếng, Bửu Liên Thiền Tự, Quảng Trường Ngang Bình (Ngong Ping) và Khu con đường trí tuệ Wisdom Path.
  • Khép lại một ngày tham quan Đại Nhĩ Sơn của bạn là tiết mục ngắm hoàng hôn mặt trời lặng trên đường đi cáp treo trở lại Tung Chung (Trung Dũng).

3. CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG NGOẠN MỘT NGÀY VỚI TRỜI - ĐẤT - NƯỚC 360

Tham quan ra ngoài các khu vực khác của Đảo Đại Nhĩ Sơn bằng cách đón một chiếc xe buýt tại Trạm Vận Tải Công Cộng Ngong Ping nằm thuận tiện ngay bên cạnh Làng Ngong Ping. Chương trình "Thưởng Ngoạn Một Ngày với Trời - Đất - Nước 360 " tại Ngong Ping 360 bao gồm tất cả phương tiện vận tải phục vụ cho hành trình khám phá thú vị trên không, đất và nước Đại Nhĩ Sơn. Đón xe buýt đi tham quan làng chài Tai O. Từ nơi này, bạn có thể đón thuyền đi xem ngôi nhà sàn độc đáo và các chú cá heo 'da hồng' của Hồng Kông.

4. CÁC GÓI CÓ HƯỚNG DẪN VÀ CÁC GÓI TỰ TÚC

Ngong Ping 360 cung cấp các gói hướng dẫn hoặc gói tự túc dành cho chuyến tham quan Đại Nhĩ Sơn một ngày.Từ gói romantic getaway đến gói group get-together đều bao gồm cáp treo, xe buýt và thuyền - tất cả phương tiện phục vụ cho bạn khám phá đảo Đại Nhĩ Sơn tuyệt vời. Xem đặt phòng và các chi tiết khác tại đây.

5. ĐỊA CHỈ CAO NGUYÊN NGONG PING

  • Địa chỉ: Lantau Island, Hồng Kông
  • Mở cửa: 18 tháng 9, 2006
  • Điện thoại: +852 3666 0606

Đã cập nhật vào ngày 12/11/2020
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar