Quảng trường Ngong Ping (Ngong Ping Piazza)

1 reviews Viết review

Quảng trường Ngong Ping kết nối tu viện Po Lin, đền Phật và cáp treo Ngong Ping 360. Trong khi thưởng thức các điểm tham quan ở trên, bạn cũng có thể thưởng thức các địa điểm cổ trên quảng trường.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Ngong Ping, Hồng Kông

 • Giờ mở cửa: Cả ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU QUẢNG TRƯỜNG NGONG PING

Ngong Ping Piazza có bốn thành phần chính, đó là Pai Lau mới, Bodhi Path, Di Tan và một khu vườn cảnh Trung Quốc. Nó kết nối với Tu viện Po Lin, Đức Phật Big, Ngong Ping Cáp treo, Ngong Ping Village và Wisdom Đường dẫn. Đây là nơi du khách có thể bắt đầu và tham quan để quan sát các tôn giáo và bản chất của Ngong Ping.

2. TÌM HIỂU QUẢNG TRƯỜNG NGONG PING

 • Có diện tích khoảng 1,5 ha, Ngong Ping Piazza mang đậm nét Phật giáo và hòa hợp với bầu không khí tôn giáo của Ngong Ping. Piazza liên kết các điểm du lịch khác nhau ở Ngong Ping, bao gồm Tu viện Po Lin, Tượng Phật khổng lồ, cáp treo Ngong Ping 360, Làng Ngong Ping và Con đường Trí tuệ. Nó cho phép du khách khám phá Ngong Ping, một điểm du lịch nổi tiếng được đặc trưng bởi khung cảnh tôn giáo và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, một cách mạch lạc.
 • Về mặt kiến ​​trúc, quảng trường mang đậm tính Phật giáo. Khi rời Làng Ngong Ping, bạn sẽ đi dọc theo Con đường Bồ đề, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những bức tượng đá của “Mười hai vị thần tướng” cũng như 40 chiếc đèn đá hình hoa sen được lắp đặt ở hai bên. Đến Ngong Ping Piazza, bạn sẽ được bao quanh bởi những công trình kiến ​​trúc Trung Hoa tỏa ra khí chất cổ kính: New Pai Lau được xây dựng để phản ánh phong cách kiến ​​trúc phương bắc của triều đại nhà Thanh; Di Tan (Altar of Earth) là nơi tổ chức các nghi lễ tôn giáo theo thời gian; khu vườn cảnh được xây dựng để tạo tiếng vang với thiết kế của Tu viện Po Lin.
 • Các bức tượng đá của “Mười hai vị thần tướng” dọc theo Con đường Bồ đề là những người bảo vệ Đức Phật Chữa lành và cũng là những người bảo vệ các giờ trong ngày, mỗi tượng chịu trách nhiệm trong khoảng thời gian hai giờ. Ngoài ra, chúng đại diện cho mười hai cung hoàng đạo của Trung Quốc, như được biểu thị bằng các dấu hiệu hoàng đạo khác nhau trên vương miện của chúng. Mỗi bức tượng đá có chiều cao 1,8m và nặng khoảng 1 tấn.
 • Đi bộ qua New Pai Lau và dọc theo Con đường Bồ đề được lát bằng gạch hoa sen, bạn sẽ được bước vào “Thế giới Phật giáo ở phía Nam” và đến Di Tan của Tu viện Po Lin. Quảng trường Di Tân chủ yếu được lát bằng đá granit xám. Bốn hồ sen được xây dựng trên chu vi tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các nghi lễ tôn giáo.

3. THAM QUAN QUẢNG TRƯỜNG NGONG PING

 • New Pai Lau: Nằm ở lối vào của Piazza, Pai Lau mới được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc phương Bắc của triều đại nhà Thanh phù hợp với phong cách của Tu viện Po Lin.
 • Bodhi Path: Con đường Bồ đề là một con đường đi bộ trung tâm dẫn từ Pai Lau mới đến Di Tan. Hai bên lối đi là những bức tượng của "Mười hai vị thần tướng" cũng như 40 chiếc đèn lồng hình hoa sen. "Mười hai vị thần tướng" được coi là những vị thần bảo hộ trong Phật giáo, và mỗi vị thần chịu trách nhiệm canh gác hai giờ trong ngày. Ngoài ra, chúng đại diện cho mười hai cung hoàng đạo của Trung Quốc, như được biểu thị bằng các dấu hiệu hoàng đạo khác nhau trên vương miện của chúng.
 • Di Tan: Di Tan là không gian mở đối diện với Tu viện Po Lin và Tượng Phật khổng lồ, nơi thỉnh thoảng được tổ chức các nghi lễ tôn giáo.
 • Chinese Landscaped Garden: Thiết kế kiến ​​trúc của vườn cảnh Trung Quốc bổ sung cho thiết kế của Tu viện Po Lin. Khu vườn thanh bình cung cấp lớp lá hoàn hảo cho Tượng Phật khổng lồ uy nghi.

4. ĐỊA CHỈ QUẢNG TRƯỜNG NGONG PING

 • Ở trong: Po Lin Monastery
 • Địa chỉ: Ngong Ping, Hồng Kông
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00
 • Điện thoại: +852 3666 0606

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh