Hong Kong Disneyland

3 reviews Viết review

Hong Kong Disneyland là một công viên chủ đề nằm trong khu Hong Kong Disneyland Resort thuộc sở hữu và quản lý của công viên chủ đề quốc tế Hồng Kông. Hong Kong Disneyland là công viên giải trí chủ đề theo phong cách Xứ sở thần tiên thứ 5, tọa lạc trên một khu đất lấn biển trên vịnh Penny, đảo Lantau.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lantau Island, Hồng Kông

  • Giờ mở cửa: 10h30- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Trẻ em: 475 HKD Người lớn: 639 HKD

1. GIỚI THIỆU HONG KONG DISNEYLAND

Hong Kong Disneyland là một trong những điểm tham quan Lantau nổi tiếng nhất. Nó chỉ cách Ngong Ping 360 hai trạm.

2. TÌM HIỂU HONG KONG DISNEYLAND

  • Disneyland Hong Kong là một công viên giải trí khá nhỏ nhưng nổi tiếng, thu hút khoảng 8 triệu du khách mỗi năm tính đến năm 2019 và họ đang bổ sung thêm các cơ sở mới. Nó có thể rất đông đúc, hàng dài có thể kéo dài và nó là một công viên phức hợp.
  • Bước vào một vương quốc huyền diệu lấy cảm hứng từ những giấc mơ cổ tích và khám phá bảy khu vực của nó - Adventureland, Grizzly Gulch, Mystic Point, Toy Story Land, Fantasyland, Tomorrowland và Main Street, Hoa Kỳ - tràn ngập vẻ đẹp, sự phấn khích và Disney Friends.
  • Các chuyến đi cảm giác mạnh và các tòa nhà theo chủ đề Disney bao phủ 1,3 km vuông (320 mẫu Anh) đồi và bờ biển ở phía xa phía đông của Đảo Lantau , và nó rất thuận tiện gần Sân bay Quốc tế Hồng Kông. Nơi đây có các trò chơi cảm giác mạnh đẳng cấp thế giới hiện đại và 3 khách sạn sang trọng cho bạn lựa chọn.
  • Kích thước nhỏ nên thường thích hợp cho chuyến tham quan trong ngày, vì vậy trừ khi bạn muốn ở lại qua đêm tại một trong những khách sạn sang trọng của họ, nếu không bạn không cần phải mua vé trong hơn một ngày.
  • Trò chơi cảm giác mạnh: Điểm thu hút chính của công viên đối với người lớn và hầu hết trẻ em là tàu lượn siêu tốc và trò chơi cảm giác mạnh.
  • Đây là khu nghỉ dưỡng nhỏ nhất trong số các khu nghỉ mát Disneyland trên thế giới. Nó có thiết kế của California Disneyland (bao gồm cả Lâu đài Công chúa ngủ trong rừng). Ba khách sạn / khu nghỉ dưỡng sang trọng lớn chiếm không gian rộng rãi và là ba trong số những điểm thu hút chính.
  • Nhìn chung, đây là một điểm thu hút đặc biệt đối với trẻ em, nhưng người lớn cũng có thể thưởng thức các buổi biểu diễn và trình diễn, các cơ sở giải trí, cửa hàng lưu niệm và nhà hàng trong khung cảnh sườn đồi và đại dương tuyệt đẹp.

3. ĐỊA CHỈ HONG KONG DISNEYLAND

1.7
dựa trên 3 đánh giá
5
33.33%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh