Nhà hàng chay Po Lin (Po Lin Monastery Restaurant)

0 reviews Viết review

Tu viện Po Lin nằm ở Ngong Ping, đảo Lantau, Hồng Kông vô cùng nổi tiếng về các loại thực phẩm chay với giá cả phải chăng nhưng chất lượng rất đáng kể. Nhà hàng nằm trong khu giải trí có mái che bên trái tòa nhà tu viện chính.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ngong Ping, Hồng Kông

  • Giờ mở cửa: 11h30- 16h30 hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG CHAY PO LIN

Nếu bạn quan tâm đến cuộc sống điển hình của một nhà sư, bạn cũng có cơ hội thử một số món ăn chay điển hình. Các món ăn chay tại nhà hàng Po Lin Monastery là một trải nghiệm tuyệt vời bạn nên thử.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG CHAY PO LIN

  • Ngày nay, nhà hàng Po Lin Monastery vẫn nổi tiếng với các bữa ăn chay, và mặc dù không có gì sang trọng, nó gần như là một nghi thức đi lại để tham gia cùng nhiều gia đình đến ăn ở đây.
  • Bạn phải mua vé bữa ăn trước khi vào nhà hàng, tại phòng vé dưới chân Tượng Phật Lớn hoặc tại ki-ốt phía trước nhà hàng. Có hai sự lựa chọn cho các bữa ăn giá cố định, được phục vụ trong các phòng ăn khác nhau: loại thông thường, được phục vụ trong nhà ăn sang trọng và sự lựa chọn của hầu hết các gia đình Trung Quốc, khiến nó trở thành một lựa chọn ồn ào và đầy màu sắc; và bữa ăn "Deluxe", được phục vụ trên đĩa sứ trong Phòng VIP hầu hết chỉ có người nước ngoài (hãy đoán xem tôi thích món nào hơn). Bữa ăn của bạn sẽ rất phong phú, bao gồm các món rau, cơm và súp, và mặc dù đồ ăn rất tầm thường nhưng tất cả chỉ là một phần của trải nghiệm Tu viện Po Lin.
  • Các món ăn được chế biến bằng nguyên liệu tự nhiên và được cho là khá tốt cho sức khỏe. Nhà hàng chay hoạt động từ 11:30 đến 16:30 chiều. Trong trường hợp không muốn ăn nhiều món, bạn có thể thưởng thức một số món ăn nhẹ truyền thống ngay đối diện nhà ăn bao gồm bánh hấp, váng đậu nước suối, bánh bao nhân xoài, mì và xíu mại mặn.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG CHAY PO LIN

  • Địa chỉ: Ngong Ping, Lantau, Hong Kong
  • Điện thoại: (852) 2985 5248

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh