Thác nước Silvermine (Silvermine Waterfall)

0 reviews
Viết review

Nếu thời gian cho phép, hãy đi bộ từ thị trấn Mui Wo đến thác Silvermine, gần hang Silvermine cũ phía tây thị trấn (hang được khai thác vào thế kỷ 19 nhưng hiện đã bị niêm phong). Thác nước này là một cảnh tượng tuyệt đẹp khi nó chảy trong mùa mưa, thường là từ tháng 5 đến tháng 10.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Mui Wo, Hồng Kông

1. GIỚI THIỆU THÁC NƯỚC SILVERMINE

Thác Silvermine có lẽ là thác nước đẹp nhất trên đảo Lantau. Với hai thác song song chảy xuống hồ đá, không có gì ngạc nhiên tại sao nó lại là một điểm đến nổi tiếng ở Mũi Wo. Thêm vào đó là sự dễ dàng tiếp cận và điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đến thăm Thác Bạc.

2. TÌM HIỂU THÁC NƯỚC SILVERMINE

  • Để đến Thác Bạc (Silver Mine Waterfall hay Silver Mine Falls), trước tiên bạn cần đi đến Mũi Wo trên Đảo Lantau. Thác Silvermine cách Bến Phà Mui Wo 30 phút đi bộ. Đúng vậy, không phải đi bộ đường dài mà chỉ là đi bộ dễ dàng.
  • Thác Silvermine là một trong những điểm nổi bật của chuyến thăm Mui Wo. Gần Pak Ngan Heung, các thác nước có thể được chia thành thác trên và thác dưới. Nó nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên ngoài thế giới. Ngay bên cạnh Thác Bạc là Công viên Thác Silvermine Bay. Được trồng nhiều Bauhinia Variegata, công viên mang đến những cảnh đẹp như tranh vẽ so với ngắm sakura ở nước ngoài. Ngoài ra còn có một gian hàng Trung Quốc trong công viên để du khách thư giãn và cảm nhận vẻ đẹp của thác nước.
  • Chắc chắn, thác Silvermine không thể cạnh tranh về quy mô với các thác nổi tiếng khác và không có nhiều nước chảy vào thời gian khô hơn vào mùa đông. Địa điểm tốt nhất nên ghé thăm vào mùa xuân và mùa hè.

3. ĐỊA CHỈ THÁC NƯỚC SILVERMINE

  • Địa chỉ: Mui Wo, Hồng Kông
  • Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Đã cập nhật vào ngày 17/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar