Bãi biển Shui Hau (Shui Hau Beach)

0 reviews
Viết review

Là bãi bùn rộng lớn nhất Lantau, bãi biển Shui Hau, rất đáng yêu, với cát đen gợn sóng phản chiếu bầu trời và rừng ngập mặn tấp nập với các loài giáp xác và trai biển. Khi thủy triều xuống, nó thu hút hàng chục thợ đào ngao đến đây.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Lantau Island, Hồng Kông

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN SHUI HAU

Cách Làng Ngong Ping khoảng 35 phút, Shui Hau là một điểm đến nổi tiếng vào mùa hè ở Lantau. Là bãi bùn lớn nhất trên đảo Lantau, Shui Hau được chỉ định là Khu bảo tồn biển, nổi tiếng là thiên đường của những người đào ngao, đây là nơi bạn có thể thuê thiết bị từ các cửa hàng trong làng để thực hiện chuyến phiêu lưu ngao du khi thủy triều rút.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỂN SHUI HAU

  • Tại Shau Hau, có một vịnh với các bãi bồi / bãi cát nông rộng lớn (cát bùn) lộ ra khi thủy triều xuống. Bạn có thể đi bộ đến đó bằng cách đi một con đường từ làng Thủy Hậu, băng qua những mảnh đất trồng rau nhỏ và qua những cánh đồng bỏ hoang với một số cây cối. Hoặc, có một con đường dọc theo sân bóng với hàng rào dây lớn, ngay phía đông của Thủy Hậu.
  • Bãi bồi rộng lớn cung cấp nhiều hơn trai. Khi thủy triều xuống, “tấm gương bầu trời” rất riêng của Hồng Kông sẽ xuất hiện ngay tại đây. Do chuyển động của sóng, bãi bồi thường để lại những vết gợn như vết, khiến nơi này trở thành chủ thể tự nhiên hoàn hảo cho những người đam mê ảnh.
  • Khi màn đêm buông xuống, Thủy Hậu phát ra một luồng khí hoàn toàn khác. Vì môi trường tối và có rất ít ô nhiễm ánh sáng, Thủy Hậu là một địa điểm hoàn hảo để ngắm sao và cắm trại. Khung cảnh sông suối, đồi núi và cây cối khiến Thủy Hậu rất lý tưởng để chụp ảnh.

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN SHUI HAU

  • Địa chỉ: Shui Hau, Lantau
  • Di chuyển: Từ thị trấn xuống Tung Chung, bắt xe buýt New Lantao số 11. Xuống sân bóng rổ ở Thủy Hậu, sau đó đi bộ 5 phút đến Thủy Hậu.

Đã cập nhật vào ngày 13/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar