Quán café Solo (Solo)

0 reviews
Viết review

Được bao quanh bởi một khung cảnh của những ngôi nhà sàn và những ngọn núi tươi tốt, khu vực sân thượng đầy nắng này nằm ngay trên mặt nước mời gọi du khách vào những buổi chiều lười biếng đến thưởng thức cà phê.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: Hồng Kông, Tai O, Kat Hing St, 86-88號號地下

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFÉ SOLO

Solo Balcony có một quán cà phê ngoài trời, một nơi thích hợp cho những kỳ nghỉ. Khi đến Tai O, bạn cũng có thể đến quán cà phê này, nằm trong một nhà kho trên cao. Dựng lều ngoài trời và thưởng thức một tách cà phê thơm lừng!

2. TÌM HIỂU QUÁN CAFÉ SOLO

  • Solo Balcony là một quán cà phê ẩn mình trong ngôi nhà sàn mang tính biểu tượng của Tai O. Chủ sở hữu của nó đã tìm kiếm nguồn cung cấp các loại hạt cà phê khác nhau và phục vụ nhiều loại cà phê hảo hạng. Du khách có thể thưởng thức một tách thơm trên ban công và đắm mình trong khung cảnh phong cảnh độc đáo của những ngôi nhà sàn Tai O - buổi chiều hoàn hảo để trốn khỏi cuộc sống đô thị bận rộn.
  • Cafe Solo là một cơ hội tốt để sống chậm lại và tương tác với làng theo một cách hạn chế nào đó, thay vì chỉ đơn thuần là lướt qua. Đó là một quán cà phê chật chội với một boong đơn giản trên mặt nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngôi nhà sàn, những con thuyền và những ngọn núi phía sau. Có rất nhiều lựa chọn cà phê và được phục vụ trong những chiếc tách hình trái tim đáng yêu. Khoản phí tối thiểu khuyến khích bạn nếm thử một trong những món tráng miệng tự làm, hoặc có thể là món xúc xích.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN CAFÉ SOLO

  • Địa chỉ: Hồng Kông, Tai O, Kat Hing St, 86-88號號地下
  • Giờ mở cửa: 8:30 - 21:30
  • Di chuyển: Từ ga cáp treo Tung Chung (Lối ra B của ga tàu điện ngầm Tung Chung), đi cáp treo 25 phút đến Ngong Ping. Đi đến ga cuối xe buýt Ngong Ping và bắt xe buýt số New Lantao. 21 đến Tai O, mất khoảng 20 phút. Solo Balcony cách ga cuối xe buýt 15 phút đi bộ.

Đã cập nhật vào ngày 16/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar