Nhà hàng China Beach Club (China Beach Club)

0 reviews
Viết review

Nhà hàng vui vẻ này có một sân thượng khá thoáng mát và ban công nhìn ra bãi biển vịnh Silvermine dành cho những ai muốn thư giãn với món moussaka kiểu Hy Lạp tại nhà hoặc chỉ cần thưởng thức một ly cocktail hoặc bia trong lúc ngắm cảnh.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: 18 Tung Wan Tau Rd, Lantau, Hồng Kông

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG CHINA BEACH CLUB

Khai trương vào năm 2002, Nhà hàng China Beach Club nhìn ra Vịnh Silvermine và tự hào có sân thượng rộng rãi, thoáng mát và ban công có tầm nhìn.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG CHINA BEACH CLUB

  • Không có nhiều nhà hàng ở Hồng Kông có được tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển và biển bao quát như The China Beach Club. Ẩm thực chính là Địa Trung Hải và BBQ, với nhiều món ăn theo mùa. Nếu bạn tình cờ đến khu vực này trong giờ khuyến mãi (có thể là cùng với con chó của bạn - nó rất thân thiện với thú cưng!), Hãy đến với một số đêm cocktail hai tặng một tuyệt vời này.
  • Nhà hàng Beach Club, sân hiên tắm nắng và quán bar của Treasure Island đã mở cửa phục vụ công chúng vào Mùa hè năm 2018 và đã trở thành địa điểm yêu thích của người dân địa phương cũng như du khách!
  • Với thực đơn đồ ăn và thức uống được tân trang hoàn toàn, không gian nhà hàng Mavericks trước đây tại Bãi biển Pui O đã nhanh chóng trở thành một điểm nóng nổi tiếng cho những người đi biển vào cuối tuần, với các món ăn yêu thích vượt thời gian cùng với một loạt các món ăn chay và thuần chay ngon miệng.
  • Mở cửa vào thứ Sáu hàng tuần cũng như các ngày cuối tuần và ngày lễ *, khách hàng có thể thưởng thức trong khi nghe nhạc sống và các DJ nổi tiếng chơi các bản nhạc chiết trung khác nhau, từ các bản nhạc thư giãn Ibiza đến các bản nhạc dance nổi tiếng.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG CHINA BEACH CLUB

  • Địa chỉ: HK Lantau Island, Lantau Trail Sec. 12, Hồng Kông
  • Điện thoại: +852 5236 7013

Đã cập nhật vào ngày 12/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar