Bãi biển Cheung Sha (Cheung Sha)

0 reviews Viết review

Bãi biển Cheung Sha (bãi cát Long) là bãi biển dài nhất Hồng Kông, trải dài hơn 3km trên bờ biển phía nam đảo Lantau. Nó được chia thành phần trên và phần dưới; một con đường mòn trên một ngọn đồi liên kết cả 2.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lantau Island, Hồng Kông

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN CHEUNG SHA

Cheung Sha Wan (長沙灣) trên bờ biển phía nam của Đảo Lantau tự hào là một trong những bãi biển dài nhất Hồng Kông - trải dài khoảng 2 km từ đông sang tây, mặc dù gần như bị chia cắt thành hai bởi một mũi đất nhỏ.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỂN CHEUNG SHA

  • Bãi biển Cheung Sha trên Lantau chắc chắn là một trong những bãi biển yêu thích của tôi ở Hồng Kông. Với hơn 3 km, nó là một trong những bãi biển dài nhất trong thành phố. Với sự phát triển hạn chế ở khu vực lân cận, và một đỉnh cao chót vót phía sau, bãi biển khiến bạn quên đi tất cả những tòa nhà chọc trời ở Hong Kong.
  • Bãi biển được chia thành 2 phần (không bằng nhau) bởi một mũi đất. Bãi biển ngắn hơn ở phía bắc là bãi biển Lower Cheung Sha, và bãi biển dài hơn ở phía nam là bãi biển Upper Cheung Sha. Cả hai bãi biển đều có những đặc điểm khác nhau.

3. BÃI BIỂN LOWER CHEUNG SHA

  • Phần bãi biển mà bạn đến đầu tiên khi xuống xe là Bãi biển Lower Cheung Sha - phần nổi tiếng hơn cả. Ở đây, bờ biển có nhiều quán cà phê và nhà hàng, đồng thời có trung tâm thể thao dưới nước, nơi những người đi biển có thể thuê thuyền kayak, ván chèo hoặc các thiết bị lướt sóng khác.
  • Dịch vụ thường đưa bạn bè và gia đình của mình đến khu vực này của bãi biển để dành một ngày, và họ rất thích nó. Thật là thư giãn, và thật khó để những người không sống ở thành phố tin rằng bãi biển này nằm ở Hồng Kông.
  • Điểm tuyệt vời nhất của Bãi biển Lower Cheung Sha là ngay cả khi nó thực sự đông đúc vào mùa hè, nó vẫn có đủ không gian cho mọi người tận hưởng. Bạn có thể dành cả ngày để tắm nắng, hoặc đơn giản là đi dạo dọc theo bãi biển.

4. BÃI BIỂN UPPER CHEUNG SHA

  • Bãi biển Upper Cheung Sha là bãi biển dài hơn trong hai bãi biển. Theo tôi, nó cũng đẹp hơn trong hai bãi biển. Việc thiếu các cơ sở thương mại khiến nơi đây trở nên yên bình và ít đông đúc hơn. Nó hoàn hảo cho những chuyến đi bộ dài hoặc chạy trên bãi biển.
  • Thật dễ dàng để đi từ bãi biển này sang bãi biển khác. Khi thủy triều xuống, bạn có thể đi bộ qua mặt nước giữa các bãi biển Lower và Upper Cheung Sha. Khi thủy triều lên, đi theo con đường ngắn cắt ngang mũi đất. Giữa mũi đất có một vị trí thuận lợi. Nhưng thật không may, quan điểm mà nó cung cấp là bất cứ điều gì ngoài lợi thế.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh