Bãi biển Pui O (Pui O Beach)

0 reviews
Viết review

Dọc theo con đường South Lantau là một chuỗi các bãi biển thu hút những người lướt sóng, những người đi biển và những người về hưu đến đây thư giãn và nghỉ ngơi. Chỉ cách thị trấn Mui Wo 5km về phía tây nam, Pui O có một bãi biển tuyệt vời.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Lantau Island, Hồng Kông

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN PUI O

Bãi biển Pui O trên bờ biển phía nam của đảo Lantau là một bãi cát vàng trải dài, tuyệt đẹp. Được hỗ trợ bởi những đồng bằng màu mỡ và một con sông, địa hình cao dần lên hai bên với những ngọn núi tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỂN PUI O

  • Nằm trên bờ biển phía Nam của Đảo Lantau, Bãi biển Pui O là một bãi cát trắng rộng mở, được biết đến là nơi thu hút nhiều loại du khách: người lướt sóng, người lướt ván diều, và nhiều hơn một số trâu và gia súc hoang dã.
  • Điều làm cho bãi biển đẹp như tranh vẽ này trở nên đặc biệt thú vị là những con trâu nước đang nhởn nhơ, một di sản của lịch sử nông nghiệp khu vực. Cát ở Pui O có màu đen và vàng là do thành phần địa chất của khu vực. Nó cũng nhẹ nhàng trên đôi chân trần vì nó rất đáng yêu và mịn màng.
  • Mặc dù vị trí xa xôi nhưng vẫn có các khu cắm trại, nhà nhỏ, thể thao dưới nước, đồ ăn nhẹ, quán bar trên bãi biển và nhà vệ sinh, vì vậy bạn sẽ có tất cả các tiện nghi hiện đại khi đến thăm.
  • Nước ở đây khá ấm trong hầu hết cả năm, vì vậy bạn có thể bơi, lướt sóng và chèo thuyền trong làn nước trong vắt. Bạn sẽ không tìm thấy (hoặc cần) ô vì những hàng cây dọc bãi biển cung cấp nhiều bóng râm để tránh nắng. Nếu bạn đang muốn nghỉ ngơi sau cuộc sống bận rộn ở Hồng Kông, bạn sẽ tìm thấy sự yên bình và xinh đẹp trên Bãi biển Pui O.
  • Bạn có thể đi đến Đảo Lantau bằng phà và sau đó bắt xe buýt đến Pui O, từ đó đi bộ một quãng ngắn là đến bãi biển.
  • Bãi biển Pui O nổi tiếng nhất với những người thích hoạt động ngoài trời và những người muốn sử dụng khu cắm trại để trốn đến một địa điểm yên bình.

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN PUI O

Đã cập nhật vào ngày 17/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar