Trung tâm mua sắm Citygate (Citygate Outlets)

0 reviews
Viết review

Citygate là một khu phức hợp thương mại tại trung tâm thị trấn Tung Chung, đảo Lantau, Hồng Kông. Nó bao gồm một trung tâm mua sắm có tên Citygate Outlets, một tòa tháp văn phòng và khách sạn Novotel Citygate. Khi lần đầu tiên mở cửa kinh doanh vào năm 2000, trung tâm mua sắm được gọi đơn giản là Citygate.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: 20 Tat Tung Rd, Lantau Island, Hồng Kông

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM MUA SẮM CITYGATE

Citygate Outlets hoàn toàn mới đã tăng gấp đôi quy mô và hiện có hơn 150 thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới và hơn 40 điểm ăn uống quốc tế, hoàn chỉnh với những món hời không thể cưỡng lại và bầu không khí vô tư.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM MUA SẮM CITYGATE

  • Nằm liền kề với ga cáp treo Ngong Ping 360 Tung Chung, Citygate Outlets là trung tâm mua sắm đầu tiên và duy nhất ở Hồng Kông. Hơn 80 thương hiệu quốc tế được xây dựng dưới cùng một mái nhà để giảm giá từ 30% đến 70% mỗi ngày! Sẵn sàng mua sắm thời trang quốc tế, túi xách hàng hiệu, đồ thể thao, mỹ phẩm, phụ kiện, quần áo trẻ em và đồ gia dụng.
  • Citygate Outlets nằm ở Tung Chung (Đảo Lantau) và đây là trung tâm Citygate Outlets đầu tiên ở Hồng Kong. Vị trí gần sân bay quốc tế Hong Kong khiến nó trở nên rất hấp dẫn đối với những hành khách dừng chân cũng như những người chỉ dành 1 hoặc 2 ngày ở Hong Kong.
  • Hiện tại, Citygate Outlets có hơn 80 thương hiệu quốc tế, rạp chiếu phim, spa, nhà hàng và đài phun nước ngoài trời dạng động lớn nhất châu Á. Đối với tất cả những người săn hàng hời của bạn ngoài kia, bạn có thể tiết kiệm được khoảng. từ 30–70% giá bán lẻ đề xuất tại Citygate Outlets. Một số lời khuyên: Từ kinh nghiệm cá nhân, nếu bạn không phù hợp với kích cỡ tiêu chuẩn (Châu Á), bạn có thể gặp khó khăn khi tìm một số món hời thực sự (ví dụ như giày trên US 12, v.v.), mặc dù trung tâm mua sắm Citygate Outlets này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của du khách nước ngoài.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM MUA SẮM CITYGATE

  • Địa chỉ: 20 Tat Tung Road, Tung Chung, Lantau Island
  • Điện thoại: (852) 2109 2933

Đã cập nhật vào ngày 13/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar