Nhà hàng Hemingway (Hemingway's)

0 reviews
Viết review

Với kiểu dáng đẹp và mang hơi hướng tập thể, nhà hàng và quán bar ở vùng Caribbean này luôn chật ních những người nước ngoài ở vịnh Disco nhấm nháp ly rượu rum và ăn đĩa thịt viên marinara làm từ thực vật và món mít nướng BBQ.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: Hồng Kông, Discovery Bay, Discovery Bay Rd, 92-96號D'Deck地下G09舖

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG HEMINGWAY

Ngày xưa, nhà hàng Hemingway thường phục vụ thịt, nhưng thực đơn mới bao gồm cà ri chay, thịt viên không thịt và BBQ Pulled 'Pork', được làm từ Mít. Như một phần thưởng, nếu bạn chi tiêu nhiều hơn ¥ 1,694 * tại Hemingways, bạn sẽ được đi phà miễn phí trở lại miền Trung.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG HEMINGWAY

  • Hemingway's lần đầu tiên mở cửa vào tháng 11 năm 2006 với tư cách là một Nhà hàng Caribbean Bar & BBQ phục vụ tất cả các món BBQ thịt và hải sản từ các hòn đảo. Theo thời gian, chủ đề Caribe trở nên bùng nổ khi Hemingway's trở nên chính thống hơn, phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng địa phương.
  • Vào năm 2018, trong một lần thay đổi cơ cấu sở hữu, Gary Stokes, một trong những người sáng lập ban đầu đã tiếp quản nhà hàng. Gary, người đã làm việc với tư cách là một nhà bảo tồn đại dương trong nhiều năm, ban đầu muốn bán cổ phần nhỏ của mình do mâu thuẫn nội bộ mà anh ấy có trong bản thân, bán thịt và hải sản trong khi cố gắng cứu các đại dương. Tuy nhiên, thay vì chứng kiến ​​việc Hemingway bị bán đứt cho một nhà hàng đối thủ và tất cả những công việc khó khăn trong nhiều năm trở nên lãng phí, Gary quyết định mua lại các cổ đông khác.
  • Bây giờ phải đối mặt với 100% cổ phần trong một nhà hàng phục vụ thịt và hải sản, Gary đã thực hiện điều mà một số người cho là thay đổi 'triệt để' thực đơn và áp dụng thực đơn 100% từ thực vật. Với sự hỗ trợ của vợ Margie và đội ngũ quản lý tuyệt vời của Samir & John, Hemingway's đã biến đổi gần như chỉ sau một đêm, và chúng tôi đã không nhìn lại kể từ đó!
  • Tham gia nhóm, Chef Meeta mang theo kiến ​​thức ẩm thực của mình về ẩm thực thuần chay và làm việc để tạo ra một thực đơn thuần chay thoải mái. Triết lý và mục đích của chúng tôi là cho mọi người thấy rằng bạn không cần phải hy sinh những gì bạn yêu thích khi chọn trồng cây.
  • Nhà hàng bình dị bên bờ sông có đầy đủ quầy bar và nhạc sống. Thuộc quyền sở hữu hiện tại kể từ năm 2017 và phục vụ thực phẩm hoàn toàn thuần chay kể từ năm 2018. Thực đơn có sự kết hợp của các món ăn bao gồm chủ yếu là các món ăn kiểu phương Tây như mì Ý bolognaise, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên, nachos, bánh pizza, vỏ khoai tây với pho mát thuần chay ở trên và một bánh của người chăn cừu thuần chay.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG HEMINGWAY

  • Địa chỉ: G09 Discovery Bay Rd, Discovery Bay, Đảo Lantau, Quần đảo Xa xôi, Hồng Kông, Trung Quốc
  • Giờ: 12:00 trưa - 12:00 sáng
  • Điện thoại: + 852-29878855

Đã cập nhật vào ngày 16/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar