Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Budapest - Paris của đông âu

Budapest - Paris của đông âu

Nicky Nguyễn CN, 16/08/2020
Nếu nhưng Paris được mệnh danh là kinh đô ánh sáng với vẽ đẹp kiều diễm thì Budapest - Thủ đô của Hungary lại được mệnh danh là Paris của Đông Âu. Sở hữu rất nhiều lâu đài và kiến trúc phong cách phục hưng thế kỷ 15, Budapest e ấp bênh dòng Danube hiền hoà. Không có nhưng toà nhà cao tầng hiện đại, không có nhưng dòng người vôi vã. Budapest đẹp dịu dàng nhưng rất đời thực.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
6 Bình luận
Nicky Nguyễn

Là một kẻ hay đi, thích khám phá. Dám vượt qua khỏi vùng an toàn để đi khám phá những chân trời mới. Đang trên hành trình trở thành người lớn.

22 Quốc gia
22 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Min wow wow, như tranh vẽ luôn anh, châu âu đẹp quá
Trả lời
Chia sẻ
Mầm Nhỏ mình rất thích nét đẹp cổ kính như này
Trả lời
Chia sẻ
Gia Huy chụp đẹp lắm anh, cảnh đẹp, màu cũng đẹp
Trả lời
Chia sẻ
Nicky Nguyễn Cảm ơn em nhiều
Hoàng Nam bạn có viết review ko, mình muốn đọc hành trình của bạn
Trả lời
Chia sẻ
Nicky Nguyễn Hiện tại mình đang sống và học tập ở bên này nên mình k có review nhưng nếu bạn muốn mình vẫn có thể chia sẽ kinh nghiệm cho bạn
ĐanTrương đi Châu Âu mùa thu đúng là cực phẩm
Trả lời
Chia sẻ
Hoàng Sơn mê quá hiu hiu
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chắc hẳn đã nhiều bạn đã từng xem bộ phim Hàn Quốc “Hạ cánh nơi anh” thì sẽ rất ấn tượng đến phân cảnh đại uý Ri Jung Hyeok đánh đàn. Đây được xem là phân cảnh ấn tượng nhất bộ phim được quay tại làng Iseltwald của Thuỵ Sĩ. Và khi đặt chân đến đây mình cũng đã không khỏi bỡ ngỡ vì nơi này còn đẹp hơn rất nhiều so với trên phim. Truy cập vlog của mình để ngắm nhìn vẻ đẹp của Brienz và làng Iseltwald nhé: https://youtu.be/mtpbV5y-aSo
Vienna là thủ đô của nước Cộng hòa Áo. Hiện nay, đây là thành phố lớn nhất nước Áo, cũng là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của đất nước này. Thành phố lịch sử này đã được tổ chức UNESCO phong tặng danh hiệu Di sản thế giới. Vienna là cái nôi của âm nhạc cổ điển châu Âu, nơi rất nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Haydn, Mozart, Beethoven, Schubert…viết nên những bản nhạc tuyệt vời. Đến với Áo mình đặc biệt ấn tượng với cung điện mùa hè nơi có vườn thượng uyển bao đẹp đặc biệt là vào mùa thu.
Khác với Zürich tấp nập vội vã, Lucerne lại mang dáng vẻ của mội thiếu nữ e ấp, kiều diễm. Người ta thường nói Thuỵ Sĩ đẹp không góc chết và Lucerne chính là minh chứng điển hình cho câu nói ấy.
Zürich là trung tâm tài chính thế giới, nơi tập trung của nhiều ngân hàng quyền lực giàu có nhưng ít ai biết rằng bên cạnh một Zürich nhộn nhịp là một thành phố đẹp đến nao lòng