Chi tiết du lịch Quảng trường Concorde (Concorde Square)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quảng trường Concorde (Concorde Square)

Tọa lạc về phía đông của Đại lộ Champs-Élysées, bên cạnh dòng sông Seine êm đềm, thơ mộng, Quảng trường Concorde nổi bật lên niềm kiêu hãnh của chính mình. Là một quảng trường nổi tiếng lớn nhất ở Paris, nó gắn liền với lịch sử của nước Pháp qua nhiều thời kỳ, không có một khách du lịch nào tới thăm lại bỏ xót được.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Quảng trường Concorde (Concorde Square)
Booking.com

Ban đầu, Concorde có tên là Quảng trường Louis XV cùng với bức tượng của vị hoàng đế đang cưỡi ngựa được đặt bên trong. Trong cuộc Cách mạng Pháp, bức tượng vua Louis XV bị phá bỏ và quảng trường đổi tên thành Quảng trường Cách mạng. Sự kiện hơn 1.300 người, bao gồm cả vua Louis XVI và hoàng hậu Marie Antoinette, đã bị hành hình trong "Triều đại Khủng bố" đầy tăm tối của nước Pháp. Năm 1775, Quảng trường được đặt lại với tên gọi ngày nay - Quảng trường Concorde.

Xung quanh quảng trường là hào nước hình bát giác, tại mỗi góc có một bức tượng tượng trưng cho từng thành phố lớn của Pháp. Tuy nhiên, các đường hào này đã bị lấp đi, để phục vụ cho việc giao thông xung quanh.

quang truong

quang truong

quang truong

Du khách đến đây hãy tìm đài tưởng niệm Ai Cập với độ cao 23 mét được tạc nguyên khối từ đá syenite hồng, bốn mặt được tạc chìm các chữ tượng hình Ai cập cổ. Hoặc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hai đài phun nước ở phía bắc, tôn vinh những dòng sông, có nhiều bức tượng tượng trưng cho sông Rhine và sông Rhône và đài phun nước phía nam tượng trưng các đại dương, có nhiều bức tượng đại diện cho biển Địa Trung Hải và Đại Tây Dương.

quang truong

Đài tưởng niệm Ai Cập với độ cao 23 mét được tạc nguyên khối từ đá syenite hồng

quang truong

quang truong

 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quảng trường Concorde (Concorde Square)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quảng trường Concorde (Concorde Square)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quảng trường Concorde (Concorde Square)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà