Chi tiết du lịch Bảo tàng nghệ thuật Louvre (Louvre Museum)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng nghệ thuật Louvre (Louvre Museum)

Bảo tàng Nghệ thuật Louvre vừa là viện bảo tàng rộng lớn nhất trong 7,000 viện bảo tàng ở Pháp, lại có lịch sử lâu đời nhất đồng thời cũng là nơi trưng bày nhiều hiện vật nhất nước Pháp. Bởi vì việc mang trong mình khá nhiều những đặc điểm nổi bật mà nơi đây khiến người ta phải tò mò tìm đến tham quan.   

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Bảo tàng nghệ thuật Louvre (Louvre Museum)
Booking.com

Louvre vốn được xây dựng như một pháo đài kiên cố, sau đó là cung điện hoàng gia. Cuối cùng, sau Cuộc Cách mạng Pháp, nơi đây chính thức trở thành Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Pháp. Tọa lạc ngay tại quận trung tâm của thành phố Paris, nơi đây luôn thu hút nhiều du khách đến tham quan, đặc biệt những ai yêu thích văn hóa nghệ thuật đông tây từ cổ đại đến hiện đại.

bao tang nghe thuat

bao tang

Với các dãy hành lang rộng lớn và diện tích khoảng 6 hecta, bộ sưu tập đồ sộ các tác phẩm nghệ thuật của Louvre sẽ khiến du khách không thể không choáng ngộp. Những tác phẩm được chia làm 8 bộ sưu tập, bao gồm: Phương Đông cổ đại; Ai Cập cổ đại; Hy Lạp, La Mã và Eltruria cổ đại; Nghệ thuật Hồi giáo; Hội họa; Điêu khắc, Nghệ thuật họa hình; Nghệ thuật trang trí. Ngoài 8 bộ sưu tập chính, Louvre còn một khu trưng bày lịch sử của chính cung điện và một số bộ sưu tập nghệ thuật khu vực Châu Á, Phi, Mỹ và Châu Đại dương.

bao tang

bao tang

ben trong bao tang

ben trong bao tang

Đặc biệt, Louvre sở hữu một kiệt tác nghệ thuật đó là bức họa Mona Lisa của đại Danh họa Leonardo da Vinci. Phía ngoài cổng chính bảo tàng còn có công trình kim tự tháp bằng kính, được bao quanh bởi bảy đài phun nước hình tam giác cũng là một điểm thu hút nhiều du khách.

bao tang

Louvre sở hữu một kiệt tác nghệ thuật đó là bức họa Mona Lisa của đại Danh họa Leonardo da Vinci.

bao tang

Công trình kim tự tháp bằng kính thu hút nhiều người hiếu kỳ

 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng nghệ thuật Louvre (Louvre Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng nghệ thuật Louvre (Louvre Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng nghệ thuật Louvre (Louvre Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà