Chi tiết du lịch Tháp Eiffel (Eiffel Tower)...

Eiffel Tower Tháp Eiffel

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Tháp Eiffel (Eiffel Tower)

Tọa lạc tại phía nam bên bờ sông Seine nổi tiếng của “kinh đô ánh sáng”, với chiều cao 323 mét, công trình bằng Tháp Eiffel khổng lồ này thu hút lượng khách du lịch hàng năm khá lớn. Đây là công trình kiến trúc vĩ đại nhất và đã trở thành biểu tượng của thành phố này trong suốt hơn 100 năm nay.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Tháp Eiffel (Eiffel Tower)
Booking.com

Tháp Eiffel thuộc khu vực công viên Champ de Mars, thế nên, du khách có thể chọn tầm ngắm nhìn tòa tháp từ mặt đất dưới công viên, hoặc trả một ít phí tham quan để tận hưởng và thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Paris tại 1 trong 3 đài quan sát phía bên trên tháp.

thap eiffel

thap eiffel

Eiffel chính xác có 3 tầng, nếu không tính tầng mặt đất. Mỗi tầng tháp có những dịch vụ tham quan khác nhau cũng như giá vé sẽ khác nhau cho du khách lựa chọn. Tầng một là phòng chiếu phim và phòng triển lãm nghệ thuật, hành lang khu vực này còn trang bị những chiếc kính viễn vọng để du khách có thể quan sát các công trình gần đó trong thành phố.

Tầng hai với độ cao 115 mét, tuy không quá cao nhưng đây được xem là tầng lý tưởng để quan sát toàn cảnh thành phố Paris. Ngoài ra, nhà hàng ẩm thực Le Jules-Verne nổi tiếng phục vụ 24/7 cho bất kỳ lượt du khách nào đến. Cuối cùng, tầng thượng tòa tháp cũng là nơi cao nhất, không gian ở khu vực này khá khép kín vì thế hạn chế khách tham quan bởi độ cao và tính nguy hiểm. 

thap eiffel

thap eiffel

thap eiffel

thap eiffel

Du khách có thể dễ dàng đến Tháp Eiffel bằng phương tiện giao thông công cộng, như xe buýt, xe điện ngầm và tàu hỏa. Nếu có dịp đến tham quan Eiffel, bạn hãy dành ít nhất 3 giờ đồng hồ để  tham quan toàn cảnh tòa tháp và đừng quên ở lại ngắm nhìn tòa tháp khi về đêm, bởi lúc này, toàn bộ ánh sáng sẽ được áo lên tòa tháp, và đó cũng là lý do vì sao nơi đây là biểu tượng của “kinh đô ánh sáng – Paris”. 

 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Tháp Eiffel (Eiffel Tower)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Tháp Eiffel (Eiffel Tower)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Tháp Eiffel (Eiffel Tower)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà