Nhà thờ Thánh Phanxicô (St. Francis Xavier Church)

25 reviews
Viết review

Đây là một nhà thờ Công giáo theo kiến ​​trúc Gothic, bức tường bên ngoài được phủ màu trắng và trang trí với bầu trời xanh và mây trắng. Nằm dọc theo Sông Malacca, nhà thờ được xây dựng vào năm 1845, có lối vào đầy yên tĩnh và trang trọng...

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 12 Jalan Banda Kaba, Melaka 75000, Malaysia

1. GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THỜ THÁNH PHANXICÔ

Nhà thờ Thánh Phanxicô được gọi là "Tháp nghiêng Lianta của Malacca". Thánh Phanxicô là người đầu tiên truyền bá Công giáo đến châu Á, ông đến Malacca năm 1545, bắt đầu làm việc truyền giáo ở thành phố này, sau đó đi sang Trung Quốc, và qua đời năm 1552 ở Trung Quốc.

2. THAM QUAN NHÀ THỜ THÁNH PHANXICÔ

Nhà thờ Thánh Phanxicô, được xây dựng vào năm 1849, việc sử hữu nhiều vật thể và hiện vật thiêng liêng độc đáo chính là đặc điểm độc đáo của nhà thờ này. Tuy nhiên, ban đầu nhà thờ chỉ được dành riêng cho các "Tông đồ Đông Á". Trong chiến tranh Thái Bình Dương, một quả bom Nhật Bản đã tạo một vụ nổ lớn gần nhà thờ, mặc dù nhà thờ không bị hư hại, nhưng đã bị nghiêng so với vị trí ban đầu.
Nhà thờ với kiến trúc đẹp hùng vĩ bên bờ sông, một nhà thờ của người dân Malacca và thu hút du khách du lịch đến tham quan khi tới mùa giáng sinh và năm mới. Nhà thờ vừa được trùng tu mới, tạo thành một bức tranh đầy màu sắc.
Nếu bạn là người yêu thích chim bồ câu, bạn có thể ghé thăm chi bồ câu hoang tại đài phun nước đối diện với Giáo Hội. Bạn có thễ mua thức ăn cho chim bồ câu ăn, vừa thư giãn, thoải mái.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN NHÀ THỜ THÁNH PHANXICÔ

Từ Quảng trường Đỏ đi bộ về hướng Đông khoảng 10 phút.

Đã cập nhật vào ngày 04/02/2020
4.4
dựa trên 25 đánh giá
5
76%
19
4
4%
1
3
12%
3
2
0%
0
1
8%
2
Hình ảnh
avatar