Chi tiết du lịch Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi (Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi Temple)...

Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi Temple Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi (Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi Temple)

Đền Sri Poyatha Moorthi là ngôi đền Hindu cổ nhất ở Malaysia và là một trong những ngôi đền Hindu cổ nhất hoạt động ở vùng biển Đông Nam Á. Nằm ở bang Malacca, ngôi đền là một trong số ít những ngôi đền Chitty hiện có ở Malaysia.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi (Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi Temple)
Booking.com
Malacca có cộng đồng Hồi giáo, Cơ đốc giáo và Phật giáo sống ở đây .
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cộng đồng người Hindu ở Malacca, hãy đến Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi, một ngôi đền đầy màu sắc có chạm khắc công phu của các vị thần như Ganesh cũng như tranh vẽ và tranh tường.
Cộng đồng người Hindu ở Malacca, được gọi là cộng đồng Chitty, đã chuyển đến đây khoảng 600 năm trước và đây là một nơi tuyệt vời để tận mắt nhìn thấy một phần lịch sử tuyệt vời này.
Đền Sri Poyatha Moorthi là ngôi đền Hindu cổ nhất ở Malaysia và là một trong những ngôi đền Hindu hoạt động lâu đời nhất ở vùng biển Đông Nam Á.  Nằm ở bang Malacca, ngôi đền là một trong số ít những ngôi đền Chitty hiện có ở Malaysia.
Ngôi đền nằm trên Jalan Tukang Emas, còn được gọi là "Phố hài hòa" vì gần với Nhà thờ Hồi giáo Kampung Kling và Đền Cheng Hoon Teng. 
Ngôi đền được xây dựng bởi Thavinayagar Chitty, lãnh đạo của người Chitty, vào năm 1781 sau khi chính quyền thuộc địa Malacca của Hà Lan trao cho ông một mảnh đất. Ngôi đền dành riêng cho Vinayagar hoặc Ganesha, vị thần voi. Trong phòng phía sau là một tác phẩm điêu khắc của vị thần với đầu của một con voi và cơ thể của một người đàn ông với bốn tay. Có một bàn thờ khác dành riêng cho Lord Muruga, em trai của Lord Vinayagar. 
Chính quyền thuộc địa Hà Lan ở Malacca đã cấp cho cộng đồng Chitty một mảnh đất, ở trung tâm thành phố Malacca vào những năm 1780. Khu đất tọa lạc tại Goldsmith Street, nay là Jalan Tokong, mang lô số 62 Khu vực thị trấn XIU và rộng 15.879 feet vuông (1.485,2 m2) với mục đích thiết lập một ngôi đền Hindu.  Ngôi đền được xây dựng vào năm 1781 theo ngày được đề cập trong tài trợ của Hà Lan (tiêu đề miễn phí).  Ngôi đền nằm dưới sự ủy thác của cố Thaivanayagam Chitty, người lúc đó là lãnh đạo của cộng đồng Chitty.
Đơn giản hóa văn hóa và phong tục có thể được nhìn thấy tại Đền Sri Poyatha Moorthi. [Cần dẫn nguồn] Khác biệt với các ngôi đền Nam Ấn, có Kiến trúc Dravidian phức tạp theo phong cách Pallava, trưng bày các tác phẩm điêu khắc của các vị thần Hindu ở nhiều hàng , ngôi đền Chitty có xu hướng chỉ có một hàng hoặc hình ảnh của một vị thần duy nhất trong mỗi ba hàng, như được chứng minh trong Đền Sri Poyatha Moorthi. 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi (Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi (Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi (Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi (Sri Poyyatha Vinayagar Moorthi Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)