Bảo tàng nhà tù (Prison Museum)

1 reviews Viết review
Bảo tàng nhà tù là nơi lưu giữ lại những hình phạt , hình vẽ , các công cụ phạt của lính gác đối với những người phạm tội trong chiến tranh .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Parameswara, Kampung Bandar Hilir, 75000 Melaka, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Nếu bạn muốn xem một trong những nhà tù kỳ quặc ở Malacca, hãy đến bảo tàng nhà tù sẽ đưa bạn qua lịch sử của hệ thống hình phạt ở đây.
Bảo tàng thực sự được đặt trong một nhà tù cũ và bạn có thể tìm hiểu tất cả về cách các tù nhân được ở đây trong thế kỷ 18 và cũng có những phòng trưng bày dành riêng cho các nhà tù khác ở Malaysia như Pulau Jerjak.
Bảo tàng này có thể không phù hợp với du khách trẻ tuổi do tính chất đồ họa của một số màn hình nhưng đây là một nơi hấp dẫn cho bất cứ ai tìm kiếm một hoạt động ngày mưa trong thành phố.
Tòa nhà bảo tàng từng là một nhà tù được xây dựng ở Malaysia. Tòa nhà ban đầu được xây dựng vào năm 1860 bởi Thống đốc Cavenagh với tên gọi Nhà tù HM. Năm 1964, nó được đổi thành Bandar Hilir thứ 2 của Trường Henry Gurney. Vào ngày 11 tháng 6 năm 1990, nó được nâng cấp thành Nhà tù Bandar Hilir. Cuối cùng, sự chấp thuận đã được ban hành bởi Cục Nhà tù của Bộ Nội vụ để sửa đổi nhà tù thành một bảo tàng. Bảo tàng Nhà tù Malaysia được chính thức khai trương bởi Yang di-Pertua Negeri của Malacca Mohd Khalil Yaakob vào ngày 20 tháng 11 năm 2014.
Đánh giá :
"Bảo tàng nhà tù này lớn hơn chúng ta thấy từ bên ngoài. Triển lãm là thông tin, thú vị và giáo dục. Trẻ nhỏ có thể cảm thấy không thoải mái khi đến một số phần và hình ảnh. Tốt để cảnh báo mọi người khỏi phạm tội. Phí vào cửa thấp nhưng giá trị cao ."
"Đây là một nhà tù thực sự trước khi họ chuyển hoạt động sang nơi khác vài năm trước. Trải nghiệm tuyệt vời của nó để bước vào và tưởng tượng cuộc sống trong nhà tù ẩm ướt. Họ vẫn bảo tồn tòa nhà ban đầu và bên trong khoang như hiện tại và hầu hết các khu vực có thể truy cập từ phòng giam, khu vực tắm, căng tin, khu vực khách, v.v. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy các ghi chú / hình vẽ từ tù nhân trong phòng giam của họ.
Tôi đồng ý với những du khách khác, toàn bộ bảo tàng giống như một mê cung và không có biển báo thích hợp bên trong để hướng dẫn bạn đi con đường nào trước; lang thang vô nghĩa và qua lại trong cùng một khu vực và bỏ lỡ một số khu vực.
Thông tin & Mẹo:
- Nhà tù này đã được chính nhân viên của họ biến thành bảo tàng với ngân sách hạn hẹp & không thuê nhà thầu bên ngoài; Vì vậy, điều này có thể trả lời tại sao nó không được quản lý tốt trong điều khoản của triển lãm.
- Nằm ở thành phố Malacca, vì vậy đỗ xe sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đặc biệt là trong thời gian cao điểm. Sử dụng Grab / Taxi thay thế.
- Xe đẩy / xe lăn không phù hợp vì có nhiều va chạm và chướng ngại vật khi đi qua.
- Phân bổ ít nhất 1:30 giờ ở đây để trang trải mọi thứ
- Nhân viên địa phương và rất thân thiện"

1
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
100%
1

Hình ảnh