Cung điện Sultan (Sultan Palace)

18 reviews
Viết review
Đây là cung điện cũ của triều đại Malacca, nằm dưới chân nhà thờ Thánh Phaolô. Bên ngoài cung điện tràn ngập những cây cỏ xanh tươi và đài phun nước mang kiến trúc cổ điển...
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Người lớn (trên 13 tuổi) 5 MYR. Trẻ em từ 7-12 tuổi 2 MYR. Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.

  • Địa chỉ: Jalan Kota, Melaka 75000, Malaysia

Cung điện Sultan nằm dưới chân nhà thờ Thánh Phaolô, cấu trúc và hình dạng của nó được xây dựng lại từ hình dạng cung điện của người cai trị cũ của Malacca. Cung điện to lớn và tráng lệ, cùng với một kiến ​​trúc đơn giản và thanh lịch. Bên ngoài cung điện, có các gian, đài phun nước, hoa và cây nhiệt đới. Cung điện còn được trang trí với tông màu sáng chói. Để duy trì sự thiêng liêng và trang trọng của cung điện, du khách phải cởi giày trước khi bước vào phòng triển lãm trong cung điện.

Cung điện được chia thành ba gian và tất cả đều được làm bằng gỗ. Các gian khác nhau của cung điện đều giới thiệu về nguồn gốc lịch sử, hệ thống chính trị, hệ thống tôn giáo, nghi thức, phong tục kết hôn, phong tục đời sống và trao đổi ngoại giao của triều đại nhà Malacca. Nó cũng lưu trữ các di tích lịch sử quan trọng cũng như sự phát triển thịnh vượng của triều đại Malacca.

Đặc biệt trong phần đối ngoại, có một phòng triển lãm giới thiệu quan hệ thương mại giữa Malacca và Trung Quốc bằng tiếng Anh và tiếng Mã Lai. Trong thời nhà Minh, ông đã gửi Yingqing đến Malacca và tặng lụa, đồ trang sức bằng vàng và những vật có giá trị khác cho Sudan, và mời Malacca đến thăm Trung Quốc.

Cách đi:

Cung điện chỉ cách đồi Thánh Phaolô một quãng đi bộ ngắn.

Đã cập nhật vào ngày 12/10/2019
4.5
dựa trên 18 đánh giá
5
77.78%
14
4
5.56%
1
3
11.11%
2
2
0%
0
1
5.56%
1
Hình ảnh
avatar