Tháp quay vòng Taming Sari (Taming Sari Revolving Tower)

1 reviews Viết review
Tháp quay vòng Taming Sari là tòa tháp giúp du khách ngồi trên đó có thể nắm toàn bộ thành phố từ trên cao , phong cảnh thu nhỏ của thành phố .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Merdeka, Bandar Hilir, 75000 Melaka, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Thật khó để không chú ý đến tháp quay vòng Taming Sari khi bạn ở Malacca .Khi nó bay lên độ cao 110 mét , nó có thể chứa 66 hành khách cùng một lúc.
Chuyến đi trong tòa tháp mất khoảng 7 phút để hoàn thành vì bạn sẽ leo lên và sau đó dành 5 phút ở trên đỉnh để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố trước khi xuống lần nữa.
Từ tòa tháp, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố trải dài khắp bờ biển.
Đánh giá :
"Đừng bỏ lỡ chuyến ghé thăm Taming Sari Tower khi ở Malacca. Đây là một tòa tháp cao 110 mét có góc nhìn toàn cảnh 360 độ. Trong khoảng 10 phút chúng ta sẽ thấy vẻ đẹp của Melaka từ đỉnh tháp này. Thời gian quá ngắn nhưng khá đáng để ghé thăm. Có một điều hòa không khí trong tháp khiến cho chúng tôi cảm thấy thoải mái. Vé vào cổng là 23 RM"
"Tối nay sau bữa tối chúng tôi lên tháp quay vòng. Khung cảnh thật ấn tượng! Tòa tháp xoay 3 lần khi bạn ở trên đỉnh trước khi xuống lần nữa. Giá vé là MR 23 nhưng vào phút cuối phát hiện ra rằng Người cao niên trên 55 chỉ là MR 18! Thậm chí không kiểm tra tuổi! !"
"Tôi không phải là một fan hâm mộ của độ cao nhưng thấy chuyến đi 8 phút này thật tuyệt. Ngồi trong một phòng điều hòa không khí và quay chậm để thấy cảnh quan trên toàn thành phố rất xứng đáng. Và giảm giá cho người già từ 55 tuổi trở lên "
"Đừng bỏ lỡ tòa tháp này. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn về sự thay đổi của Melaka khi ở trên cao , biển, sông và các khu nghỉ mát khi ở trên cao sẽ trông như thế nào . Chúng thật sự rất tuyệt vời "

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh