Nhà thờ Thánh Phaolô (St.Paul Church)

37 reviews Viết review

Tàn tích của nhà thờ Thánh Phaolô đứng trên đỉnh đồi St. Paul gần phần còn lại của pháo đài Famosa. Địa điểm này ban đầu bị chiếm giữ bởi "Nhà nguyện Truyền tin", được xây dựng vào năm 1521 bởi Duarte Coelho để tri ân Đức Trinh Nữ Maria vì đã cứu mạng ông ở biển Nam Trung Quốc. Đứng ở bên ngoài nhà thờ, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và eo biển của Malacca...

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Kota, Bandar Hilir, 75000 Melaka, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THỜ THÁNH PHAOLÔ CHURCH

Được xây dựng vào năm 1521, Nhà thờ Thánh Phaolô được thiết kế bởi người Bồ Đào Nha cùng với Lâu đài Thánh Phaolô. Đây là nhà thờ lâu đời nhất được xây dựng bởi người châu Âu ở Đông Nam Á. Chính vì nhà truyền giáo nổi tiếng Thánh Phanxicô đã được chôn cất ở đây, nên một bức tượng của Thánh Cha Phanxicô đã được dựng lên trước nhà thờ.

2. LỊCH SỬ NHÀ THỜ THÁNH PHAOLÔ CHURCH MALACCA

Bức tượng có màu trắng và rất thực tế, nhưng bức tượng lại không có bàn tay phải. Theo truyền thuyết, người Hà Lan không tin rằng người truyền giáo Bồ Đào Nha sẽ bất bại sau khi ông qua đời, chính vì để minh chứng cho điều đó ông đã cắt lìa bàn tay phải mình ra khỏi cơ thể và máu tuôn như thác. Do sợ hãi, người Hà Lan đã thờ ông và chôn cất ông tại chính nơi này. Mỗi cuối tuần, hậu duệ người Hà Lan của Malacca sẽ đến đây để thờ phụng và cầu nguyện.

Nhà thờ nằm ​​ở vùng cao nguyên, vì vậy sau khi người Hà Lan chiếm Malacca, nhà thờ đã được sử dụng như một lâu đài. Sau chiến tranh, Paul's Church đã bị phá hủy và bức tượng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bom đạn, ngay cả mái nhà cũng bị thổi bay trong chiến tranh. Vì vậy, người Hà Lan đã xây dựng một nhà thờ khác, và Nhà thờ Thánh Phaolô đã trở thành nơi chôn cất của tầng lớp quý tộc Hà Lan. Bây giờ những bia đá được khắc tiếng Latinh và Bồ Đào Nha dựng bên trong nhà thờ chính là những bia mộ của các quý tộc.

3. NHÀ THỜ THÁNH PAUL'S CHURCH Ở ĐÂU MELAKA MALAYSIA

Nhà thờ Thánh Phaolô (Paul's Church) tọa lạc tại Jalan Kota, Bandar Hilir, 75000 Malacca, Malaysia. Nhà thờ St Paul's là tàn tích nhà thờ nằm ​​trên đỉnh đồi St Paul. Ngọn đồi ban đầu được đặt tên là Malacca Hill. Sau đó, nó được đổi thành Monti Ali Maria hoặc Mary's Hill sau khi người Bồ Đào Nha chiếm lấy ngọn đồi. Nhà thờ St Paul ban đầu là một nhà nguyện và được người Bồ Đào Nha ở Malacca gọi là Nhà nguyện của Đức Chúa Trời (Madre de Deus) hoặc Đức Mẹ trên đồi (Nossa Senhora do Oiteiro).

Đến tham quan địa điểm du lịch nhà thờ St. Paul bạn có thể nhìn ngăm hết về Malacca và có những người bán hàng và quầy hàng lưu niệm trên đỉnh đồi; đi xuống phía bên kia dẫn đến Porta de Santiago, phần còn lại của Pháo đài A 'Famosa vĩ đại.

Cách đi: Từ Nhà Đỏ Hà Lan hướng lên phía đỉnh, chỉ mất vài phút để đi bộ đến đây.

4
dựa trên 37 đánh giá
5
67.57%
25
4
10.81%
4
3
2.7%
1
2
0%
0
1
2.7%
1

Hình ảnh