Quảng trường Bồ Đào Nha (Portuguese Square)

49 reviews Viết review

Quảng trường Bồ Đào Nha nằm trong ngôi làng Bồ Đào Nha, cách trung tâm thành phố khoảng 3 km. Nơi đây chủ yếu là nhóm những người dân mang 2 dòng máu Á-Âu ở Malacca sống tập trung ở làng...

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Perkampungan Portugis, 75050 Malacca, Melaka, Malaysia.

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. QUẢNG TRƯỜNG BỒ ĐÀO NHA PORTUGUESE SQUARE

Được xây dựng vào cuối những năm 1980, quảng trường này được xây dựng theo phong cách Bồ Đào Nha. Những hậu duệ của những cuộc hôn nhân giữa người Bồ Đào Nha và Malay đã sống ở đây hơn 400 năm và họ đã xây dựng được văn hóa và lối sống riêng cho riêng họ. Nơi này cách trung tâm thành phố khoảng 3 km về phía Đông. Nổi tiếng nhất trong số này là ẩm thực Bồ Đào Nha và múa nghệ thuật. Mỗi tối thứ bảy sẽ có các buổi biểu diễn múa của người Bồ Đào Nha, Mã Lai, Trung Quốc và Ấn Độ. Ngoài ra còn có một làng chài điển hình của người Bồ Đào Nha cạnh quảng trường.

2. TÌM HIỂU QUẢNG TRƯỜNG BỒ ĐÀO NHA PORTUGUESE SQUARE

Quảng trường Bồ Đào Nha (Portuguese Square) hay còn gọi là Mini Lisbon, tọa lạc trong khu định cư Bồ Đào Nha, quảng trường là trung tâm văn hóa Bồ Đào Nha ở MalaccaMalaysia.
Có một Kampung nhỏ, hay gọi là ngôi làng xung quanh quảng trường là trái tim của công đồng Á-Âu Malacca, xuất thân từ những cuộc hôn nhân diễn ra giữa người Bồ Đào Nha và người Malaysia khoảng 400 năm trước.
Thỉnh thoảng có nhiều buổi trình diễn các điệu nhảy và âm nhạc Bồ Đào Nha. Có một bảng thông báo tại quảng trường liệt kê các hoạt động văn hóa sắp tới. Ngay cả vào ngày không có các chương trình biểu diễn, quảng trường là một nơi thú vị để đi ăn và uống và ngắm hoàng hôn trên Eo biển Malacca.
Quảng trường còn nổi tiếng với nhiều quầy hàng, nhà hàng và điểm giải trí độc đáo và thú vị, quảng trường trở nên nổi tiếng từ kể từ đó và là một điểm du lịch không thể bỏ qua. Quảng trường thu hút du khách vào dịp cuối tuần khi có lễ hội và cộng đồng Bồ Đào Nha sẽ mặc trang phục truyền thống để biểu diễn.

3. ĐỊA CHỈ QUẢNG TRƯỜNG BỒ ĐÀO NHA PORTUGUESE SQUARE

  • Địa chỉ: Jalan Daranjo, Perkampungan Portugis, 75050 Melaka, Malaysia
  • Giờ: 17:00 - 00:00
  • Di chuyển: Xe buýt số 17 có thể đến được đây.

3.6
dựa trên 49 đánh giá
5
55.1%
27
4
14.29%
7
3
6.12%
3
2
0%
0
1
2.04%
1

Hình ảnh