Khu bảo tồn bướm và bò sát Malacca(Malacca Butterfly and Reptile Sanctuary )

0 reviews Viết review
Vườn Bướm và bò sát Malacca là nơi bảo tồn những giống bướm quý hiếm , động vật bò sát ,.. có nguy cơ tuyệt chủng .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lebuh Ayer Keroh, 75450 Ayer Keroh, Melaka, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Malacca có một số động thực vật tuyệt đẹp và một trong những nơi tốt nhất để xem chúng là tại Khu bảo tồn Bướm & bò sát Malacca nằm cách xa thành phố Ayer Keroh một chút.
Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một khu rừng rậm rộng 11 ha đầy ấn tượng với đầy đủ các loài như bò sát, bướm và vô số côn trùng, và những người yêu thiên nhiên có thể dành cả buổi chiều lang thang và ngắm nhìn toàn bộ vẻ đẹp của phần này Malaysia.
Butterfly & Reptile Sanctuary là một điểm thu hút khách du lịch ở Ayer Keroh, cách thị trấn Malacca khoảng 15km về phía đông bắc. Còn được gọi là Taman Rama Rama, đây là ngôi nhà của một bộ sưu tập các loài động vật từ bướm xinh đẹp đến rắn, thằn lằn, cá sấu, cá koi và thậm chí là một đôi báo vàng tuyệt đẹp.
Khu bảo tồn được bảo trì tốt đã được khai trương vào năm 1991 và được chia thành năm phần: Thung lũng sông Koi, Vườn bướm, Bò sát Aviary, Ngõ ảnh hoang dã và Trung tâm nghệ thuật thiên nhiên.
Đầu tiên là Vườn bướm đi bộ, điểm thu hút hàng đầu của Khu bảo tồn Bướm & Bò sát. Đó là một nơi mà hàng trăm con bướm, chỉ đơn giản là bùng nổ với màu sắc, bay tự do.
Khu vườn có hơn 20 loài bướm khác nhau, bao gồm cả Helen đen và trắng, Chim cánh cụt và Chim cánh cụt Rajah Brooke (Bướm quốc gia Malaysia, được đặt theo tên của Ngài James Brooke, ‘Raja Muff (Vua) của Sarawak).
Ngoài ra hãy chắc chắn ghé thăm Aviary Reptile, nơi những con rắn như boa, trăn, vip và rắn hổ mang có thể được tìm thấy tại Khu bảo tồn Bướm & Bò sát. Kiểm tra con trăn Miến Điện khổng lồ và con trăn có lưới 20ft; Những người yêu thích không phải rắn đã cảnh giác tốt hơn với những con rắn roi mũi dài (với thân hình mảnh khảnh và vảy màu xanh lá cây) được ngụy trang trong lá cây trong chuồng chim này.
Vừa qua triển lãm thằn lằn, bạn có thể thấy một khu vực nhỏ khép kín của công viên nơi cá sấu sinh sống: chúng trông khá lười biếng và có vẻ như những chuyển động duy nhất bạn thấy là khi chúng di chuyển đầu. Cũng trong phần này là một cái lồng với một đôi báo vàng. Họ là một bộ đôi tuyệt đẹp và thời gian cho ăn rõ ràng là một cảnh để xem.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh