Chi tiết du lịch Biệt thự Sentosa (Villa Sentosa)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Biệt thự Sentosa (Villa Sentosa)

Biệt thự Sentosa được biết đên là một bảo tàng sống ở Malaysia , Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đẹp đẽ hòa quyện với thiên nhiên , thì đây là một địa điểm tuyệt vời .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Biệt thự Sentosa (Villa Sentosa)
Booking.com
Nếu bạn muốn mạo hiểm ra bên ngoài Malacca, bạn nên đến Kampung Morten, đây giống như một bảo tàng sống .
Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà làng nhỏ xinh xắn có từ những năm 1920 và bạn sẽ được tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn, nơi bạn có thể xem tất cả các vật kỷ niệm và đồ cổ như đồ gốm cổ từ thời nhà Minh cũng như những bức ảnh gia đình cũ của cư dân ngôi nhà và những mảnh ghép giống như một bản sao của Kinh Qur'an đã có hàng thế kỷ.
Biệt thự Sentosa Melaka là một điểm thu hút phải xem nếu bạn đang tìm kiếm để có được một hương vị của lối sống Malay đích thực. Nằm ở Campung Morten, ngay gần sông Malacca, Villa Sentosa sẽ khiến bạn ngạc nhiên với kiến ​​trúc tuyệt đẹp và chủ sở hữu chào đón
Ngoài ra,bạn nên chiêm ngưỡng những ngôi nhà truyền thống khác của người Malay trong cùng khu phố. Tuy nhiên, Villa Sentosa chắc chắn là một trong những ngôi nhà đẹp nhất và được bảo tồn tốt trong khu vực. 
‘Sentosa, có nghĩa là hòa bình, thịnh vượng và hài hòa và đây chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây: một bầu không khí yên bình và một máy chủ đáng kinh ngạc. Ông Ibrahim đã mở nhà cho công chúng vào năm 1991 và ông nhận được khoảng 550 khách mỗi tháng.
Mặc dù biệt thự không chính xác là một bảo tàng vì nó vẫn còn có ông Ibrahim và gia đình ông ở, nhưng bạn có thể để lại một khoản đóng góp để hỗ trợ những nỗ lực của ông trong việc bảo tồn ngôi nhà truyền thống Malay tuyệt đẹp này ở Malacca. 
Biệt thự Sentosa Malacca đã được xây dựng cách đây 96 năm (tính đến năm 2018) nhưng nó được bảo quản cực kỳ tốt. Hãy cùng đi tham quan ảo Bảo tàng sống Malay.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Biệt thự Sentosa (Villa Sentosa)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Biệt thự Sentosa (Villa Sentosa)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Biệt thự Sentosa (Villa Sentosa)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Biệt thự Sentosa (Villa Sentosa)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)