Công viên văn hóa Mini Malaysia (Taman Mini Malaysia and Mini ASEAN)

1 reviews Viết review
Công viên văn hóa Mini Malaysia và ASEAN là một công viên giải trí ở Ayer Keroh, Malacca, Malaysia. Công viên trưng bày những ngôi nhà truyền thống từ mọi tiểu bang ở Malaysia và từ mọi quốc gia trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Malaysia, Lebuh Ayer Keroh, 75450 Ayer Keroh, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Nếu bạn muốn có được một bức ảnh chụp nhanh về Malaysia nhưng không có thời gian để đi du lịch khắp cả nước thì hãy xem xét một chuyến đi đến Ayer Keroh, nơi bạn sẽ tìm thấy một phiên bản thu nhỏ .
Bảo tàng bên ngoài này có các mô hình nhà truyền thống từ tất cả 13 quốc gia khác nhau ở Malaysia cũng như một số từ khắp khu vực ASEAN.
Ngoài ra còn có các chương trình văn hóa diễn ra ở đây lúc 11 giờ sáng và 2 giờ chiều mỗi ngày, nơi bạn có thể tận mắt nhìn thấy những điệu nhảy và trang phục truyền thống.
Công viên văn hóa Taman Mini Malaysia nằm cách Melaka vài km, gần thị trấn Ayer Keroh. Nếu bạn có hứng thú với kiến ​​trúc truyền thống và lối sống, đây là một nơi tuyệt vời để khám phá. Mỗi ngôi nhà đại diện cho phong cách kiến ​​trúc của 13 tiểu bang ở Malaysia và được trang bị nhiều vật phẩm, nghệ thuật và thủ công khác nhau, mô tả văn hóa của mỗi tiểu bang.
Bên trong mỗi ngôi nhà, bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm thủ công chính hãng có nguồn gốc từ mỗi tiểu bang hoặc hạt. Những nhân vật giống như cuộc sống 'cư ngụ' mỗi ngôi nhà duyên dáng được đặt trong trang phục truyền thống tương ứng của họ.
Các điểm tham quan khác trong công viên bao gồm các chương trình văn hóa hàng tuần và các trò chơi truyền thống. Về cơ bản, đây là một cơ hội để xem tất cả các kiến ​​trúc và di sản của Malaysia trong một chuyến đi chơi ngắn bao gồm tất cả. Và đó là một quãng nghỉ tuyệt vời từ sự hối hả và nhộn nhịp của đô thị Melaka gần đó.
Cách đi:
Bằng xe buýt / cho thuê xe / taxi
Lối ra tại nút giao Ayer Keroh từ đường cao tốc Bắc-Nam. Đi thẳng cho đến khi bạn nhìn thấy Công viên bướm bên trái của bạn. Để đến công viên, bạn sẽ cần đi vào ngã ba chính thứ hai bên trái từ đường chính Ayer Keroh.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh