Zeo Negara Malaysia

0 reviews
Viết review
Zeo Negara Malaysia là nơi rừng thiêng của Malaysia . Đây là nơi tuyệt vời dành cho những người yêu thiên nhiên ,muốn đắm trìm trong không gian xanh .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Chi phí vào công viên chỉ 1 RM, 17 INR Bạn cũng có thể có được giấy phép câu cá với giá 10 đô la Úc (165 đô la Mỹ) mỗi người

  • Địa chỉ: Between Pahang, Kelatan and Terengganu

Zeo Negara được biết đến là khu rừng nhiệt đới lâu đời nhất trên thế giới, khu rừng 130 triệu năm tuổi này là một nơi tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hệ động thực vật quý hiếm. Bạn có thể trải nghiệm leo núi, câu cá, đi thuyền và ngắm động vật hoang dã. Treks đòi hỏi một mức độ thể dục nhất định, vì vậy nó có thể không phù hợp với trẻ nhỏ hoặc người già.
Đây là ngôi nhà của Gunung Tahan, ngọn núi cao nhất ở bán đảo Malaysia. Nó là tuyệt vời cho các cặp vợ chồng và một nhóm nhỏ bạn bè.
Vườn quốc gia là nơi hoàn hảo nếu bạn yêu thích rừng nhiệt đới và các hoạt động ngoài trời. Trải nghiệm đi bộ trên lối đi có tán dài nhất thế giới, tham quan ngôi làng thổ dân, đi bộ dưới tán rừng nhiệt đới, leo lên ngọn núi cao nhất ở bán đảo Malaysia, thám hiểm hang động, câu cá, cắm trại, quan sát động vật hoang dã và nhiều hoạt động khác. Bạn có thể bắt đầu chuyến tham quan của mình từ 4 điểm khởi hành - Taman Negara, Jerantut, Kuala Lumpur và Relau River.
Nếu bạn muốn có nhiều điểm đến tự nhiên hơn, hãy tham gia cùng chúng tôi đến Cao nguyên Cameron, Quần đảo Pereaverian, Borneo (Sabah & Sarawak) và Langkawi. Trong khi đó, Tour du lịch trong ngày ở Kuala Lumpur là tốt nhất để đưa ra toàn bộ ý tưởng về các thành phố, văn hóa và con người Malaysia. Hàng năm, hàng ngàn khách du lịch địa phương và quốc tế đến thăm những nơi này.
Cách đi :
Bạn có thể đến công viên bằng xe buýt từ trạm xe buýt ở Pekeliling, Kuala Lumpur đến Jerantut, sau đó sử dụng xe buýt địa phương, Pahang Lin Siong hoặc Bas Latif đến Taman Negara. Taxi cũng có sẵn từ Kuala Lumpur nhưng nó có thể khá tốn kém. Bạn cũng có thể chọn đi tàu (KTM) đến Jerantut và đi các dịch vụ kết nối đến Taman Negara. Ngoài ra, bạn có thể lái xe từ Kuala Lumpur bằng Đường cao tốc East Coast. Cuộc hành trình mất khoảng 3,5 giờ từ thành phố thủ đô của đất nước. Thoát khỏi Termeloh và đi về phía Jerantut. Ngoài ra còn có các dịch vụ tàu từ cầu cảng Kuala Tembeling đến cầu cảng Kuala Tahan tại Taman Negara, mất 2,5 đến 3 giờ.

Đã cập nhật vào ngày 26/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar