Con phố Jalan Alor

3 reviews
Viết review
Con phố Jalan Alor là một nơi khá nhộn nhịp , nơi có rất nhiều các quán ăn nổi tiếng do chính người dân làm ra .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Jalan Alor, Kuala Lumpur (behind Jalan Bukit Bintang)

Jalan Alor giống như viên ngọc ẩn của Kuala Lumpur, theo đúng nghĩa đen. Nó nằm giữa những con đường nhộn nhịp của thành phố, địa điểm này nổi tiếng với những món ăn đường phố được người dân địa phương yêu thích.
Trái ngược với các quán rượu và nhà hàng cao cấp xung quanh, Jalan Alor phục vụ một số món hải sản và thịt ngon tuyệt vời mà giá rẻ , nhưng vẫn không ngấy.
Bạn nên chú ý đến những tấm bảng hiệu quảng cáo huỳnh quang và đèn lồng Trung Quốc, để biết khi nào bạn đến điểm này và đảm bảo bạn thêm nó vào danh sách các địa điểm tham quan ở Kuala Lumpur, để bạn không bỏ lỡ việc ăn uống do dân địa phương ở đây làm , những món ăn mang đậm hương vị kuala Lumpur .
Đánh giá :
"Được gọi là trung tâm văn hóa của các món ăn địa phương của thành phố, Jalan Alor nằm ngay sau Jalan Bukit Bintang. Đơn giản, nơi đây bạn sẽ thấy một con đường,trải dài các nhà hàng hải sản Trung Quốc, những hàng rong, quầy hàng nằm ở hai bên của lối đi với những bàn nhựa và ghế tràn ra đường."
"Con phố tuy không dài lắm nhưng rất nhộn nhịp, ở đây cũng có hình thức hát nhạc tại các quán ăn ven đường giống VIệt Nam nhưng không chào mời mua đồ. Đa phần là các món ăn Trung Hoa, ăn lạ miệng nhưng các món nghêu sò không ngon bằng VN. Giá cả phù hợp không đắt lắm. Ngoài ra có những món fastfood khá hấp dẫn."
"Một nơi mà bất kỳ và tất cả các loại món ngon địa phương có sẵn để thưởng thức. Trái cây địa phương Malaysia, mặn, chua và ngọt, tất cả các loại thực phẩm bán ở mọi nơi.
Thức ăn rất ngon, giá cả phải chăng "
"Tôi yêu những khu chợ đêm ngoài trời này và Jalan Alor đã không làm thất vọng về sự đa dạng và màu sắc."

Đã cập nhật vào ngày 25/12/2019
4.67
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
33.33%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar