Chi tiết du lịch Trung tâm khoa học quốc gia (National Science Centre)...

National Science Centre Trung tâm khoa học quốc gia

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm khoa học quốc gia (National Science Centre)

Pusat Sains Negara hay Trung tâm khoa học quốc gia là một trung tâm khoa học ở Kuala Lumpur, Malaysia.Nơi trưng bày rất nhiều bộ sưu tập khoa học quý giá của quốc gia .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Trung tâm khoa học quốc gia (National Science Centre)
Booking.com
Trong số những địa điểm giáo dục nên đến ở Kuala Lumpur là Trung tâm Khoa học Quốc gia, nơi vui chơi tuyệt đối cho trẻ em yêu thích khoa học. Các cuộc triển lãm bao gồm một loạt các lý thuyết khoa học.
Đầu tiên bạn được chào đón bởi hồ cá nước ngọt trên cao và sau đó bạn tiến hành tham quan triển lãm. Hãy chắc chắn rằng bạn chờ đợi buổi trình diễn khoa học, chiếu thẳng vào vòm chính.
Trung tâm Khoa học quốc gia là một công cụ kéo đám đông với những hoạt động khoa học và công nghệ hoạt bát, hoạt bát và đơn giản. Có hình dạng như một nhà thờ Hồi giáo màu xanh lá cây, tương lai đứng đầu với một mái vòm lớn, nó được chia thành nhiều phần, với các triển lãm bao gồm các loại kiến ​​thức khoa học.
Nó còn được gọi là Pusat Sains Negara, thủy cung nước ngọt trên cao đầu tiên của Malaysia, với 32 loài cá nước ngọt địa phương, chào đón bạn khi bạn đi đến các triển lãm chính. Được thành lập vào năm 1996, phần tốt nhất của Trung tâm Khoa học Quốc gia chắc chắn là hội trường nơi bạn có thể xem một buổi trình diễn khoa học chiếu thẳng vào bên trong mái vòm chính. 
Trung tâm Khoa học Quốc gia dễ dàng kề vai sát cánh với Trung tâm Khám phá Petrosains ở KLCC: đó chỉ là địa điểm ngoài luồng phức tạp ở Mont Kiara thay vì trung tâm thành phố tạo thành chuỗi thứ hai. Bảo tàng đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nội dung trong các cuộc triển lãm hoàn toàn thân thiện với khách du lịch với nhiều biển hiệu bằng tiếng Anh. 
Phục vụ cho cả trẻ em và người lớn, các cơ sở khác tại Trung tâm Khoa học Quốc gia bao gồm nhà ăn, thư viện đa phương tiện, giảng đường và hội trường đa năng.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm khoa học quốc gia (National Science Centre)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm khoa học quốc gia (National Science Centre)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm khoa học quốc gia (National Science Centre)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Trung tâm khoa học quốc gia (National Science Centre)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)