Petrosains, The Discovery Centre

1 reviews
Viết review
Petrosains là đứa con tinh thần của Kuala Lumpur . Đến với nơi đây bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị ,hấp dẫn .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Người lớn : RM 29.70 , INR 495 Trẻ em : (3-12 years): RM 17.50 , INR 292 Người cao tuổi ( trên 61 ): RM14.80 , INR 245.

  • Địa chỉ: Level 4, Suria KLCC, PETRONAS Twin Towers, Kuala Lumpur City Centre

Petrosains, còn được gọi là Petrosains, Discovery Center là một bảo tàng khoa học và công nghệ của Malaysia nằm ở trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur trong Suria KLCC, Tháp đôi Petronas. Petrosains là đứa con tinh thần của thủ tướng thứ 4 Mahathir Mohamad và được thành lập vào ngày 25 tháng 3 năm 1999
Trung tâm khám phá khoa học tương tác 7000m này ở Petronas Towers là một niềm vui lớn cho tất cả mọi người, cả trẻ em và người lớn. Dành riêng cho lĩnh vực khoa học dầu khí, trung tâm có 11 phòng trưng bày tương tác, mỗi cái thú vị hơn cái kia.
Có những chuyến đi thú vị, một nhà hát nhỏ trình chiếu các bộ phim 3D, một phần của nhà phát minh, một ngôi làng nhỏ với các triển lãm về hóa dầu, chơi bóng, một con khủng long biết hát và một khu vực âm nhạc và nghệ thuật.
Đây là một Trung tâm khám phá khoa học sử dụng cách tiếp cận thú vị và tương tác để kể câu chuyện về khoa học và công nghệ của ngành dầu khí. Khái niệm và nội dung của nó xoay quanh đặc biệt là khoa học về dầu mỏ, nhưng bao gồm tất cả các ngành khoa học nói chung. Cách tiếp cận thực hành được Petrosains áp dụng nhấn mạnh vào niềm vui và hứng thú học tập hơn là ghi nhớ nghiêm ngặt các sự kiện khoa học.
Petrosains được thành lập để mở rộng cam kết của PETRONAS với tư cách là một công dân có trách nhiệm xã hội trong việc cung cấp một môi trường phong phú và kích thích nhằm mục đích nâng cao hiểu biết khoa học và thấm nhuần kiến ​​thức của người Malaysia. Ngoài việc mở một cửa sổ thông tin về lịch sử và sự phát triển của dầu mỏ và các sản phẩm liên quan, trung tâm cũng tạo ra nhận thức nhiều hơn về các cơ hội nghề nghiệp to lớn trong ngành.
Petrosains được đặt trong tòa tháp đôi của thế giới, Tháp đôi PETRONAS, Kuala Lumpur. Chiếm cấp 4 và 5 của cả Tháp 1 và Tháp 2 của Tháp đôi, Petrosains có tổng diện tích trưng bày hơn 7.000 mét vuông. Lối vào Petrosains thông qua Tầng 4 của trung tâm mua sắm Suria KLCC. Trung tâm mua sắm có thể truy cập thông qua các phương thức giao thông công cộng.

Đã cập nhật vào ngày 25/12/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar