Vườn Hồ Titiwangsa (Titiwangsa Lake Garden)

1 reviews
Viết review
Vườn Hồ Titiwangsa là một nơi vui chơi khá thoải mái, ở nơi đây bạn có thể đi dạo ,tập thể dục và chơi những trò chơi thú vị .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí .

  • Địa chỉ: Tasik Titiwangsa,,53200 Kuala Lumpur, Malaysia

Vườn hồ Titiwangsa là một nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng một số hoạt động giải trí với bạn bè và gia đình. Bạn có thể đi ca nô, đi xe đạp nước, thưởng thức một cuộc đua nước rút trên đường chạy bộ, cưỡi ngựa và trẻ em có thể chơi tại đường đua xe điều khiển vô tuyến rất thú vị!
Nếu bạn cảm thấy không muốn làm gì, hãy lấy một ít thức ăn và đồ uống được bán gần hồ, và ngồi bên hồ thưởng thức buổi dã ngoại nhỏ của riêng bạn. Công viên này rất gần với Nhà hát Nghệ thuật và Nhà hát Nghệ thuật Quốc gia, vì vậy không quên ghé thăm chúng nhé .
Vườn hồ Titiwangsa là một công viên giải trí cho công chúng. Nó có một vài hồ lớn ở giữa công viên. Có nhiều cơ sở tại công viên bao gồm các đường chạy bộ, đi xe đạp nước, chèo thuyền và các hoạt động ngoài trời khác. Có hai cơ sở ít phổ biến hơn cũng có sẵn tại công viên; cơ sở cưỡi ngựa và đường đua xe điều khiển vô tuyến. Ngoài ra còn có đồ ăn và đồ uống được bán quanh bờ hồ để du khách mua trong khi ngắm cảnh. Vào buổi sáng, vườn hồ Titiwangsa có rất nhiều người chạy bộ vì đây là nơi tốt để chạy và huấn luyện cho các cuộc đua cạnh tranh
Vì công viên rất gần Nhà hát Quốc gia và Phòng triển lãm Nghệ thuật Quốc gia, nên bạn cũng có cơ hội đến thăm chúng.
Để tham quan tất cả những nơi này xung quanh Vườn hồ Titiwangsa có thể mất hơn một ngày. Bạn có thể lựa chọn các khách sạn ở trung tâm thành phố để thuận tiện hơn cho bạn khi quay lại khu vực này vào ngày hôm sau.

Đã cập nhật vào ngày 26/12/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar