Chi tiết du lịch Công viên KLCC (KLCC Park)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên KLCC (KLCC Park)

Công viên KLCC là một công viên đô thị ở Trung tâm thành phố Kuala Lumpur, Malaysia. Công viên đã được thiết kế để cung cấp cây xanh cho Tháp đôi Petronas và các khu vực xung quanh nó.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Công viên KLCC (KLCC Park)
Booking.com
Được thiết kế để trồng nhiều cây xanh tươi tốt xung quanh tháp Petronas, Công viên KLCC rộng 50 mẫu đã sớm trở thành điểm thu hút khách du lịch cho bản giao hưởng hồ nhân tạo nằm bên trong. Khi đến đây, bạn có thể ngắm nhìn các đài phun nước ,biểu diễn các chương trình nước độc đáo thường xuyên.
Công viên được thiết kế bởi Roberto Burle Marx. Người ta nói rằng đó là công trình cuối cùng được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư người Brazil.  Khi công viên được thiết kế,với mục đích là "rời khỏi thế giới nhạy cảm hơn một chút và được giáo dục nhiều hơn về tầm quan trọng của thiên nhiên". 
Công viên được thiết kế để giới thiệu một di sản của cây xanh nhiệt đới bằng cách tích hợp sự sáng tạo của con người với thiên nhiên. Bản thân công viên tương phản như một môi trường yên tĩnh giữa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Công viên có nhiều sự kết hợp của thiết kế nhân tạo như xi măng, tính năng nước và cả các đặc điểm tự nhiên như cây cối, cây bụi, đá và gỗ. Các yếu tố hình dạng và địa hình được tạo ra để tạo ảo giác về không gian. Sự kết hợp của cây, cây bụi và tác phẩm điêu khắc đã được sắp xếp để cung cấp màu sắc và hình thức cho công viên. 
Bảo tồn và đa dạng sinh học là một ảnh hưởng lớn trong việc tạo ra công viên. 23 mẫu vật trưởng thành và hiếm hơn đã được lưu từ Câu lạc bộ Selangor Turf cũ và được cấy vào sân công viên. 1900 cây bản địa và 66 loài cây cọ được trồng trong công viên để thúc đẩy đa dạng sinh học. Những cái cây được cố tình chọn để thu hút các loài chim địa phương và di cư. 
Một người đàn ông làm hồ được xây dựng ở giữa công viên với đài phun nước cao 180 mét, ngay trước trung tâm thương mại Suria KLCC và Tháp đôi Petronas . Một cây cầu cao 43 mét cắt ngang qua hồ cung cấp một cái nhìn thuận lợi về công viên và tòa tháp đôi.
Ngoài ra, còn có hồ bơi phản chiếu, thác nước,đường đi bộ , sân chơi trẻ em và các tác phẩm điêu khắc . Chắc chắn là một điểm thu hút lớn cho bạn và những người thân yêu của bạn!

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên KLCC (KLCC Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên KLCC (KLCC Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên KLCC (KLCC Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Công viên KLCC (KLCC Park)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)