Chi tiết du lịch Quảng Trường Độc Lập Merdeka (Merdeka Square)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quảng Trường Độc Lập Merdeka (Merdeka Square)

Quảng trường Độc lập Merdeka là một biểu tượng có giá trị lịch sử to lớn nhất đối với nền độc lập của chính Malaysia. Vào ngày 31 Tháng Tám năm 1957 lá cờ Malaysia được hiên ngang vươn mình ở đây lần đầu tiên.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Quảng Trường Độc Lập Merdeka (Merdeka Square)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU VỀ QUẢNG TRƯỜNG ĐỘC LẬP MERDEKA

Quảng trường độc lập Malaysia hay còn gọi là quảng trường Merdeka, đây là nơi cao nhất thế giới. Chính tại đây vào năm 1957, quốc kỳ Anh được hạ xuống và Quốc kỳ Malaysia lần đầu tiên được tung bay trên quảng trường Merdeka. Đây là mốc thời gian đánh dấu nền độc lập được thiết lập của quốc gia này, ngày nay điểm đến này trở thành nơi du khách tham quan.

2. THAM QUAN QUẢNG TRƯỜNG ĐỘC LẬP MERDEKA

Quảng trường Độc lập nằm đối diện tòa nhà Sultan Abdul Samad có diện tích khoảng 8,2 ha. Ở cuối phía nam của quảng trường, một cột cờ cao 100 feet được dựng lên để kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử trọng đại này. Bãi cỏ trong quảng trường được chăm sóc rất cẩn thận nên rất mềm và khách du lịch có thể được ra vào tùy ý. Ở đầu kia của quảng trường, có một hàng cột được dựng đứng bên cạnh đài phun nước nhằm tạo nơi dừng chân cho hành khách để có thể vừa nghỉ ngơi, chụp ảnh, vừa có thể tận hưởng không khí cổ kính nơi đây.
 
Xung quanh quảng trường là nhiều tòa nhà có giá trị lịch sử. Tòa nhà Sultan Abdul Samad nhìn thẳng ra Quảng trường Độc lập và là một trong những địa danh nổi bật nhất do Vương quốc Anh xây dựng. Ngoài ra còn có Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (trước đây là Ngân hàng Standard Chartered Building) và Thư viện Memorial, Nhà thờ Tân giáo St. Mary cùng với một trăm năm lịch sử của kiến trúc Gothic, nhà ga xe lửa chính tại Kuala Lumpur.
 
Quảng trường Độc lập có tiền thân của Royal Selangor Club (Câu lạc bộ Selangor Royal, lớp vỏ bọc bên ngoài của xã hội thực dân Anh). Đây chính là một sân chơi lớn cho các giai cấp thống trị xưa. Mặc dù được xây dựng vào năm 1890, nhưng lối kiến trúc theo phong cách Tudor vẫn còn được bảo quản và duy trì nguyên vẹn. 

3. HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN QUẢNG TRƯỜNG ĐỘC LẬP MERDEKA

  • Có rất nhiều cách để di chuyển đến quảng trường độc lập Merdeka, bạn có thể đi bằng xe bus, taxi hay thuê xe tự lái. Vị trí nằm tại trung tâm thành phố, nên có nhiều cách để di chuyển đến đây.
  • Quảng trường độc lập Merdeka miễn phí hoàn toàn cho khách tham quan, bao gồm cả khu vực bảo tàng dệt may và phòng trưng bàu của thành phố.
  • Bảo tàng mở cửa mỗi ngày.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quảng Trường Độc Lập Merdeka (Merdeka Square)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quảng Trường Độc Lập Merdeka (Merdeka Square)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quảng Trường Độc Lập Merdeka (Merdeka Square)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Quảng Trường Độc Lập Merdeka (Merdeka Square)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)