Khu bảo tồn voi Kuala Gandah (Kuala Gandah Elephant Sanctuary)

0 reviews
Viết review
Khu bảo tồn voi Kuala Gandah là nơi nuôi dưỡng những con voi mồ côi từ khắp bán đảo Malyasia . Đến với khu bảo tồn này , bạn có thể thoải mái chơi đùa với những con voi , nó phù hợp cho cả trẻ em và người lớn .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Người lớn: RM 10, INR 17 Trẻ em : RM 5, INR 85

  • Địa chỉ: 28500 Lanchang,Kuala Lumpur, Pahang, Malaysia

Trong ngôi làng nhỏ Lanchang, bạn sẽ tìm thấy một khu bảo tồn voi tên là Khu bảo tồn voi Kuala Gandah. Nơi này sẽ là một chuyến thăm tuyệt vời cho trẻ em và cha mẹ . Nhiều con voi mồ côi được nuôi dưỡng ở đây và cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho chúng .
Kể từ 25 năm qua, các nhân viên tại khu bảo tồn đang cố gắng hết sức để di chuyển những con voi hoang dã trở lại môi trường sống tự nhiên của chúng và họ đã thành công trong việc đưa 400 con voi về nhà. Đây là một trong những nơi tốt nhất để xem trực tiếp những con voi và cũng trở nên ý thức hơn về bảo tồn động vật.
Khu bảo tồn trại trẻ mồ côi voi Kuala Gandah, Pahang là một cơ hội hiếm có và tuyệt vời để đến gần những con voi Malaysia đặc hữu.
Trại trẻ mồ côi voi thực sự độc đáo của Kuala Gandah ở Pahang này sẽ cho bạn cơ hội rất hiếm để tìm hiểu về những người khổng lồ hiền lành này.
Có cơ hội cưỡi chúng xuyên qua rừng rậm, với sự giúp đỡ của một hướng dẫn viên voi.
Đối với những người dũng cảm và thích phiêu lưu, có những cơ hội để đưa những chú voi xuống sông và giúp chúng tắm! Thực sự không có cơ hội nào tốt hơn điều này để liên lạc với những người khổng lồ màu xám này.
Người ta ước tính rằng chỉ có 1.200 con voi châu Á hoang dã, còn được gọi là Voi Maximus, còn lại ở Malaysia và đây là trung tâm bảo tồn duy nhất được thành lập để di dời những con voi pachyderms di dời .
Những con voi ở đây đã được giải cứu từ khắp bán đảo Malaysia, cung cấp cho chúng một khu bảo tồn an toàn trong tự nhiên.
Cách đi :
Từ Kuala Lumpur, đi theo Đường cao tốc Karak hướng về Quận Lancang, đi qua Làng Karak trên đường đi. Khi ở Lancang, bạn sẽ có thể thấy một trạm xăng ở bên đường. Rẽ trái vào con đường trước trạm xăng, sau đó đi theo các biển chỉ đường rộng rãi dọc đường và đi về phía Bolok. Bạn sẽ vượt qua một khu định cư Orang Asli và ở cuối con đường đó, bạn sẽ đến Khu bảo tồn trại mồ côi voi Kuala Gandah. Cuộc hành trình mất từ ​​2 đến 2 tiếng rưỡi và cách thủ đô Kuala Lumpur 160km.

Đã cập nhật vào ngày 26/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar