Chi tiết du lịch Đền Sri Mahamariamman (Sri Mahamariamman Temple)...

Sri Mahamariamman Temple Đền Sri Mahamariamman

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Sri Mahamariamman (Sri Mahamariamman Temple)

Đền Sri Mahamariamman là ngôi đền Hindu giàu nhất trong nước Malaysia .Đến với nơi đây , bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thanh tịnh .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Sri Mahamariamman (Sri Mahamariamman Temple)
Booking.com
Đền Sri Mahamariamman là ngôi đền Hindu cổ nhất ở Kuala Lumpur, Malaysia. Được thành lập vào năm 1873, nó nằm ở rìa của khu phố Tàu ở Jalan Bandar. Vào năm 1968, một cấu trúc mới đã được xây dựng, và nổi bật với tòa tháp 'Raja Gopuram' trang trí công phu theo phong cách của những ngôi đền Nam Ấn .
Từ khi thành lập, ngôi đền đã cung cấp một nơi thờ cúng quan trọng cho những người nhập cư sớm ở Ấn Độ và hiện là một di sản văn hóa và quốc gia quan trọng. 
Đền Sri Mahamariamman được thành lập bởi K. Thlynsamy Pillai vào năm 1873 và ban đầu được sử dụng làm đền thờ riêng của gia đình Pillai. Gia đình đã mở cửa đền cho công chúng vào cuối những năm 1920 và cuối cùng trao quyền quản lý ngôi đền cho một hội đồng quản trị.
Đây là ngôi đền Hindu hoạt động lâu đời nhất ở Malaysia. Nó cũng được coi là giàu nhất nước. Ngôi đền ban đầu được đặt ở đâu đó gần ga xe lửa Kuala Lumpur. Nó chuyển đến vị trí hiện tại dọc theo Jalan Tun H.S. Lee (cạnh khu phố Tàu của KL) vào năm 1885. 
Cấu trúc  ban đầu của nó đã bị phá hủy vào năm 1887 và một tòa nhà bằng gạch đã được dựng lên ở vị trí của nó. Cấu trúc đó đã bị phá hủy để nhường chỗ cho việc xây dựng ngôi đền hiện tại được hoàn thành vào năm 1968. Cổng vào ngôi đền ấn tượng, được gọi là Gopuram,nó được hoàn thành vào năm 1972. Ngôi đền mới được thánh hiến vào năm 1973.
Ngôi đền xa hoa của Sri Mahamariamman được thiết kế bằng gạch Tây Ban Nha và Ý nổi bật giữa những ngôi đền Hindu thông thường được thiết kế bằng đá. Đá quý và vàng cũng tạo nên rất nhiều yếu tố trang trí trong ngôi đền này.
Trong khi tiếng ồn bên ngoài rất náo nhiệt,thì ngôi đền có một cảm giác yên bình, nơi không khí tràn ngập mùi hương và hương hoa ,sàn nhà và tường là mát mẻ. Bạn có thể tìm thấy ở đây 228 thần tượng Hindu và các họa tiết vẽ tay mô tả văn hóa dân gian Hindu.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Sri Mahamariamman (Sri Mahamariamman Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Sri Mahamariamman (Sri Mahamariamman Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Sri Mahamariamman (Sri Mahamariamman Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Sri Mahamariamman (Sri Mahamariamman Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)