Công viên quận 21 (District 21 park )

0 reviews
Viết review
Công viên quận 21 là một công viên thử thách dành cho mọi lứa tuổi ở Kuala Lumpur . Chắc chắn bạn sẽ có những kỉ niệm thật tuyệt vời ở nơi đây .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Các ngày trong tuần : RM 58, INR 970 Cuối tuần : RM 76, INR 1270

  • Địa chỉ: IOI City Mall, Putrajaya, Selangor

Đây là một nơi hoàn hảo để tận hưởng, cho mọi lứa tuổi . Quận 21 là một công viên chủ đề về chướng ngại vật. Lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế, du khách phải vượt qua một loạt các thử thách bằng cách sử dụng dây thừng, nền tảng và dây chuyền.
Có các đường trượt tốc độ cao, và 11 chướng ngại vật để vượt qua với mức độ khó khác nhau. Chắc chắn sẽ là một niềm vui lớn cho cả gia đình!.
Quận 21 Kuala Lumpur là một công viên chủ đề phiêu lưu nằm trong IOI City Mall Putrajaya, nơi du khách sẽ trải nghiệm thử thách trên diệc tích rộng trên 6.500 mét vuông, công viên giải trí trong nhà có khung cảnh hậu tận thế với nhiều dầm kim loại, tường thép và graffiti đầy màu sắc, cũng như dây thừng, dây chuyền và bục treo.
Du khách trước tiên sẽ đi qua buồng khử nhiễm hai bước, nơi họ được cung cấp găng tay bảo hộ và vớ chống trượt (vì giày không được phép cho một số chuyến đi nhất định) trong khi nhân viên giới thiệu chúng về các quy tắc và biện pháp phòng ngừa an toàn trong công viên chủ đề. Được trang bị tường leo núi được chiếu sáng bằng đèn LED, cầu trượt tốc độ cao, tấm bạt lò xo và các chướng ngại vật trên không, Quận 21 Kuala Lumpur tự hào có 11 điểm tham quan với mức độ khó khác nhau.
Tàu lượn siêu tốc cho phép bạn trượt dây dọc theo các vòng cong với tốc độ 30km / h trong khi Sky Trail có 23 thử thách dây cao độ để kiểm tra sức chịu đựng và thăng bằng của bạn. Một điểm thu hút phổ biến khác tại Quận 21 Kuala Lumpur là Mê cung, nơi bạn di chuyển qua một mê cung thẳng đứng của các đường hầm bằng thép, lồng, sân ga và các câu đố đầy thách thức, một số trong đó bị treo lơ lửng trên mặt đất 10 mét.
Quận 21 Kuala Lumpur cũng được trang bị một số chuyến đi thân thiện với trẻ em, bao gồm một vòng quay vui vẻ (Carousel), các khóa học vượt chướng ngại vật trên dây thấp (Dây thừng thấp) và đạp xe đạp trong một đường đua dài 100 mét (GoPedal). Phụ huynh có thể yên tâm về sự an toàn của con mình vì công viên chủ đề được trang bị đầy đủ các ô tô tự động và sàn đệm trong khi mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối và khuỷu tay được cung cấp cho các điểm tham quan khó khăn hơn.Đã cập nhật vào ngày 26/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar