Vườn bách thảo Perdana (Perdana Botanical Gardens)

1 reviews
Viết review
Vườn bách thảo Perdana, trước đây là Vườn hồ Perdana, và Vườn công cộng, Đây là công viên giải trí quy mô lớn đầu tiên của Kuala Lumpur. Với diện tích 91,6 ha, nó nằm ở trung tâm thành phố và được thành lập vào năm 1888.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Người lớn : RM 15 , INR 250 Trẻ em : RM 10 , INR 165

  • Địa chỉ: Jalan Kebun Bunga, Tasik Perdana, Kuala Lumpur

Chuyến đi của bạn đến Kuala Lumpur sẽ không đầy đủ nếu mà bạn không ghé thăm điểm đến tuyệt đẹp này. Vườn bách thảo Perdana đặc biệt nổi tiếng với vườn lan trải rộng trên 10.000 mét vuông và chứa 800 giống hoa lan, đài phun nước nhân tạo, vườn đá và những con đường đi bộ mộc mạc.
Vườn Hibiscus cũng thường xuyên được du khách lui tới, vì quốc hoa của Malaysia mọc rất nhiều ở đây. Thời điểm tốt nhất để ghé thăm điểm này là vào cuối tuần khi khu vực này nhộn nhịp khách du lịch, tham gia vào các hoạt động khác nhau, tạo nên tâm trạng cho một ngày thú vị . Bạn cũng có thể thưởng thức một số đồ ăn nhẹ tại các quán cà phê ở đây.
Vườn bách thảo Perdana, nằm trong công viên Di sản Tun Abdul Razak, chứa bộ sưu tập vườn hoa và công viên động vật lớn nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Nó còn được gọi là Lake Gardens, công viên giải trí nằm ở trung tâm này được ghé thăm nhiều nhất vào cuối tuần, khi nó có rất nhiều người dân địa phương tận hưởng các hoạt động khác nhau trên quảng trường chính cũng như dọc theo nhiều con đường mòn ven hồ và những ngọn đồi.
Một trong những đặc điểm nổi bật của nó là Vườn lan, cách công viên chim Kuala Lumpur năm phút đi bộ. Vườn hoa này trải rộng 10.000 mét vuông, có những con đường đi bộ và đài phun nước nhân tạo, cũng như một vườn pergola hình bán nguyệt và vườn đá chứa 800 loài hoa lan từ cả hai giống leo và trên cạn.

Đánh giá :
"Nơi tuyệt đẹp và thanh bình cho một buổi sáng đi bộ. Được duy trì tốt với nhiều loại cây và bụi cây đẹp và nó không tốn bất cứ thứ gì, vì vậy hãy ghé thăm vào sáng sớm hoặc chiều muộn để tránh nóng."
"Tôi thích dành thời gian đi dạo quanh công viên với gia đình hoặc cuối tuần chạy bộ ở đây. Tôi yêu khung cảnh tráng lệ và không khí ngoạn mục."Đã cập nhật vào ngày 25/12/2019
2
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
100%
1
1
0%
0
Hình ảnh
avatar