Phố Brickfields

0 reviews
Viết review
Phố Brickfields là một trong những con phố rất đẹp ở Kuala Lumpur , Malaysia .Nơi đây có một chuỗi cửa hàng và nhà hàng Ấn Độ .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Jalan Travers to Jalan Tun Sambanthan, Brickfields

Đây là một khu phố của Kuala Lumpur, Brickfields đã sớm được gắn nhãn là Malaysia- Ấn Độ và trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để ghé thăm ở KL. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các cửa hàng và nhà hàng Ấn Độ, được điều hành bởi người Ấn Độ.
Khu vực này chào đón bạn với âm nhạc Bollywood lớn được chơi bởi các chủ cửa hàng khi họ bán tất cả mọi thứ từ gia vị và đồ ngọt, đến saree và vòng hoa.
Hẻm núi là về các món ngon Ấn Độ, đặc biệt là giá vé Nam Ấn phục vụ trên lá chuối. Các cửa hàng phục vụ khách hàng đến tận đêm khuya, vì vậy bất cứ lúc nào cũng là thời gian tuyệt vời để đến thăm khu vực sôi động này.
Brickfields là một khu phố (cũng như một khu hành chính) nằm ở sườn phía tây trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Nó được gọi là Tiểu Ấn của Kuala Lumpur do tỷ lệ cao cư dân và doanh nghiệp Ấn Độ. Brickfields được xếp hạng thứ ba trong danh sách các điểm đến xu hướng hàng đầu của Airbnb.
Brickfields là đáng chú ý vì là nhà của KL Sentral, trung tâm giao thông công cộng chính của Kuala Lămpơ.
Little India Brickfields là một thế giới khác biệt rất nhiều so với Bangsar gần đó. Brickfields là Malaysia Ấn Độ nhỏ chính thức và từng là một khu dân cư đơn giản ngay bên ngoài KL nhưng gần đây đã được chuyển đổi thành một con đường rộng với các cửa hàng và nhà hàng Ấn Độ được điều hành bởi cộng đồng đất nước Ấn Độ.
Các cửa hàng ở đây bán tất cả mọi thứ từ hàng hóa truyền thống của Ấn Độ như sari, vòng hoa, gia vị và nhạc Bollywood, đến các món ngon địa phương như vadai, thosai (bánh xèo Ấn Độ làm từ bột gạo lên men) và hơn thế nữa. Kể từ khi được chuyển đổi, Little India Brickfields đã biến thành một trong những điểm nóng du lịch thương hiệu KL không chỉ vì các sản phẩm được tìm thấy ở đây mà còn ở gần trạm KL Sentral.

Đã cập nhật vào ngày 26/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar