Chi tiết du lịch Khu vui chơi cho trẻ em Kidzania...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu vui chơi cho trẻ em Kidzania

Khu vui chơi cho trẻ em Kidzania là một nơi vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em , giúp trẻ em định hướng và được trải nghiệm các nghề trong tương lai .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu vui chơi cho trẻ em Kidzania
Booking.com
Nếu bạn đang tìm kiếm một số địa điểm vui chơi thú vị cho con trẻ  , nhưng mang tính giáo dục . Bạn có thể đến thăm Kidzania tại Kuala Lumpur . Kidzania là nơi dạy cho trẻ em về các công việc khác nhau và việc lựa chọn nghề nghiệp. Có những thiết lập thu nhỏ của các lĩnh vực công việc khác nhau và trẻ em có thể nhập vai , tận hưởng trò chơi một cách nghiêm túc , khi chúng giả làm bác sĩ, giáo viên, phi công và có thể học mọi thứ về làm việc trong thế giới thực. Do vậy , bạn có thể xem những đứa trẻ của bạn lớn lên trong giây lát tại Kidzania!Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời giữa bạn và con của bạn .
Đánh giá :
"Có rất nhiều sự nghiệp cho trẻ em lựa chọn nhưng quản lý thực sự cần xem xét áp dụng một hệ thống tốt hơn để đặt các nghề nghiệp phổ biến như lính cứu hỏa và phi công. Trẻ em rất thích thú khi được trải nghiệm những hoạt động này .
Tôi hoàn toàn hài lòng vì chất lượng phục vụ của Kidzania "
"Nhân viên ở kidzania rất thân thiện và kiên nhẫn với trẻ nhỏ. Họ hướng dẫn họ theo yêu cầu công việc của họ và để họ vui chơi vào thời điểm . Tôi sẽ đi một lần nữa trong tương lai gần. "
"Con tôi thích nó nhưng thời gian chờ đợi hơi lâu. Nhìn chung nơi này khá đẹp , là một nơi vui chơi rất tuyệt vời cho trẻ nhỏ vào cuối tuần hoặc kỳ nghỉ ngắn "
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu vui chơi cho trẻ em Kidzania
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khu vui chơi cho trẻ em Kidzania
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu vui chơi cho trẻ em Kidzania

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu vui chơi cho trẻ em Kidzania
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)