Chi tiết du lịch Nhà thờ hồi giáo Jamek (Jamek Mosque)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ hồi giáo Jamek (Jamek Mosque)

Nhà thờ Hồi giáo Jamek, là Nhà thờ Hồi giáo Sultan Abdul Samad Jamek, đây là một trong những nhà thờ Hồi giáo lâu đời nhất ở Kuala Lumpur, Malaysia. Nó nằm ở ngã ba sông Klang và Gombak và có thể được tham quan thông qua Jalan Tun Perak.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà thờ hồi giáo Jamek (Jamek Mosque)
Booking.com
Trong số những nơi đáng chú ý đến thăm ở KL  là Nhà thờ Hồi giáo Jamek, nơi thờ cúng lâu đời nhất ở KL. Nó cung cấp một cái nhìn ngoạn mục của sông Klang nằm bên ngoài nó và phong cách kiến trúc Mughal và Moorish cũng đáng để bạn chú ý. Bao quanh sảnh cầu nguyện chính là ba mái vòm và hai tháp gạch.
Ngoài ra còn có một Trung tâm Trải nghiệm Hồi giáo bên ngoài nhà thờ Hồi giáo đáng để ghé thăm nếu bạn muốn tìm hiểu một vài điều về văn hóa Hồi giáo.
Nhà thờ Hồi giáo Jamek, chính thức là Nhà thờ Hồi giáo Sultan Abdul Samad Jamek (tiếng Mã Lai: Masjid Jamek Sultan Abdul Samad, Jawi: مسجد جممم Nó nằm ở ngã ba sông Klang và Gombak và có thể được truy cập thông qua Jalan Tun Perak. Nhà thờ Hồi giáo được thiết kế bởi Arthur Benison Hubback, và được xây dựng vào năm 1909.
Tên "Jamek" là từ tiếng Mã Lai tương đương với từ tiếng Ả Rập (جامع) có nghĩa là nơi mọi người tụ tập để thờ phượng. Nó cũng được người dân địa phương gọi là "Nhà thờ Hồi giáo Thứ Sáu". 
Nhà thờ Hồi giáo được xây dựng trên vị trí của một nơi chôn cất người Mã Lai cũ ở ngã ba sông Klang và sông Gombak và được đặt tên là Nhà thờ Hồi giáo Jamek.  Một vài nhà thờ Hồi giáo đã tồn tại trước đây ở khu vực Phố Java và Phố Malay phục vụ các cộng đồng người Malay, nhưng Nhà thờ Hồi giáo Jamek sẽ là nhà thờ Hồi giáo lớn đầu tiên được xây dựng tại Kuala Lumpur. Viên đá nền tảng của nhà thờ Hồi giáo được đặt bởi Quốc vương Selangor, Quốc vương Sir Alaeddin Sulaiman Shah vào ngày 23 tháng 3 năm 1908, và Quốc vương chính thức khai trương nhà thờ Hồi giáo vào ngày 23 tháng 12 năm 1909.Việc xây dựng nhà thờ Hồi giáo tốn 32.625 đô la, được tài trợ một phần bởi cộng đồng Malay với sự đóng góp của chính quyền thực dân Anh. [3] Kiến trúc sư là Arthur Benison Hubback, người đã thiết kế nhà thờ Hồi giáo theo phong cách kiến ​​trúc Hồi giáo Mughal của Ấn Độ. Masjid Jamek từng là nhà thờ Hồi giáo chính của Kuala Lumpur cho đến khi nhà thờ Hồi giáo quốc gia, Masjid Negara, được xây dựng vào năm 1965.
Nhà thờ Hồi giáo đã được mở rộng với các phần mở rộng được xây dựng, và tiền sảnh ngoài trời ban đầu được lợp trên. ] Một trong những mái vòm của nhà thờ Hồi giáo bị sụp đổ vào năm 1993 do mưa lớn, nhưng kể từ đó đã được sửa chữa. 
Vào ngày 23 tháng 6 năm 2017, nhà thờ Hồi giáo đã được đổi tên thành Nhà thờ Hồi giáo Sultan Abdul Samad Jamek bởi Quốc vương Selafor của Sharanguddin Idris Shah sau khi tổ tiên của ông - Quốc vương thứ tư của Selangor Sultan Abdul Samad - vì nhà thờ Hồi giáo ban đầu được xây dựng trên vùng đất của Selangor .
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ hồi giáo Jamek (Jamek Mosque)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ hồi giáo Jamek (Jamek Mosque)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ hồi giáo Jamek (Jamek Mosque)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà thờ hồi giáo Jamek (Jamek Mosque)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)