Quán ăn Thip Samai

10 reviews Viết review

Thip Samai là quán Pad Thái, trước đây gọi là Nhật Kuay Tiew Phad là quán ăn bình dân nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 313 Maha Chai Road, Samran Rat, Phra Nakhon, Bangkok.

  • Giờ mở cửa: Hằng ngày: 17h00 ~ 2h00 (Sáng hom sau)

  • Giá vé: Tùy vào món ăn

1. GIỚI THIỆU VỀ QUÁN ĂN THIP SAMAI PAD THÁI

Thip Samai Pad Thai là một món phở xào thường có sẵn như thức ăn đường phố và tại các quán ăn địa phương bình thường. Nấu với mì gạo khô, trứng, đậu phụ xắt nhỏ và hương vị với bột me và nước mắm, đây là một món ăn PHẢI CÓ nếu bạn ghé thăm Thái Lan.

Hoạt động từ năm 1966, Thip Samai là quán Pad Thái lâu đời tại Bangkok rất được yêu mến bởi cả người dân địa phương lẫn khách du lịch.

Thipsamai Padthai ở đây dai, hơi ngọt như những món Thái đặc trưng khác nhưng nếu bạn nào khẩu vị lạ hơn 1 chút vẫn có hũ gia vị được phục vụ trên bàn ăn kèm. Điểm đặc biệt của món Pad Thái tại Thip Samai là còn thoang thoảng hương vị khói do quán sử dụng bếp than để xào mì chứ không phải bếp ga như nhiều nơi khác.

2. QUÁN ĂN THIP SAMAI PAD THÁI Ở ĐÂU

Quán ăn Thipsamai Padthai 313 đường Maha Chai, Samran Rat, Phra Nakhon, Bangkok, Thái Lan. Đây có thể là nơi nổi tiếng nhất của thành phố để thử món ăn Thái nổi tiếng nhất thế giới.

Giờ mở cửa: 17:00 giờ chiều - 3:00 giờ sáng hôm sau

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN QUÁN THIP SAMAI PAD THÁI

Cách đến: Quán nằm gần phố người Hoa ở Bangkok, nếu đi từ đường Khaosan sẽ mất khoảng 15 phút đi bộ. Nếu bạn đi bằng taxi hoặc tuktuk thì nên nói điểm đến là “Pad Thai Pratu Pi” với bác tài vì cái tên này phổ biến hơn với người dân địa phương.

2.6
dựa trên 10 đánh giá
5
30%
3
4
0%
0
3
10%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh