Tượng đài chiến thắng

111 reviews Viết review

Tượng đài chiến thắng (Victory Monument), hãy ghi nhớ địa điểm quan trọng này nhé! Nếu các bạn muốn di chuyển trong thành phố bằng phương tiện công cộng, tượng đài chiến thắng là nơi tập trung khá nhiều bến đỗ. Ngay tại đây, bạn cũng có thể tìm được nhiều địa điểm ăn lót dạ, trong số đó nổi tiếng nhất là hẻm mỳ "thuyền" huyền thoại (tầm 10 bath/tô to đùng).

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đường Phayathai and Ratchawithi, Tp. Bangkok, Thái Lan

Tượng đài chiến thắng (Victory Monument), hãy ghi nhớ địa điểm quan trọng này nhé! Nếu các bạn muốn di chuyển trong thành phố bằng phương tiện công cộng, tượng đài chiến thắng là nơi tập trung khá nhiều bến đỗ.

tuong-dai-chien-thang-bangkok

uong-dai-chien-thang-bangkok

tuong-dai-chien-thang-bangkok

tuong-dai-chien-thang-bangkok

Không có nhiều điều để nói về tượng đài này, nó được xây dựng năm 1941 nhằm kỉ niệm chiến thắng lịch sử của Thái Lan với quân Pháp năm 1940. Điều đáng chú ý của địa điểm này là nơi đây tập trung khá nhiều các quán ăn ngon hạng trung, cũng là nơi các thanh thiếu niên Thái quây tụ lại để vui chơi. Tượng đài chiến thắng ở Bangkok có lẽ chỉ phù hợp với các du khách trẻ tuổi muốn khám phá mọi ngóc ngách cuộc sống của người Thái thực thụ.

tuong-dai-chien-thang-bangkok

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

3.3
dựa trên 111 đánh giá
5
53.15%
59
4
13.51%
15
3
9.01%
10
2
0%
0
1
0.9%
1

Hình ảnh

Dư Hoàng Long 2019-11-03 08:56:34

tượng đài Chiến Thắng
đây là nơi thể hiện lòng tự tôn của dân tộc

Trả lời