Chi tiết du lịch Đường Khao San...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đường Khao San

Phố Khao Sao! Okey, đây là phố "tây" của Bangkok. Tại đây bạn có thể tìm thấy đủ mọi loại hình giải trí, tiệc tùng tưng bừng về đêm. Với những bạn trẻ đi du lịch theo nhóm, phố Khao Sao chắc chắn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu tiệc tùng đa dạng của các bạn! Con đường này cũng là nơi tụ họp nhiều tiệm tatoo cực "chất" của Thái Lan nhé.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đường Khao San
Booking.com

Phố Khao Sao! Okey, đây là phố "tây" của Bangkok. Tại đây bạn có thể tìm thấy đủ mọi loại hình giải trí, tiệc tùng tưng bừng về đêm. Với những bạn trẻ đi du lịch theo nhóm, phố Khao Sao chắc chắn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu tiệc tùng đa dạng của các bạn! Con đường này cũng là nơi tụ họp nhiều tiệm tatoo cực "chất" của Thái Lan nhé.

pho-khao-san-bangkok

Trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng THE BEACH của tác giả Alex Garland (năm 2000 tiểu thuyết này được chuyển thể thành phim với Leonardo DiCaprio là diễn viên chính), ông tả về phố Khao San: "nơi tập trung của cả một "vũ trụ" những kẻ du lịch bụi". Thật vậy, nơi đây tập trung đủ các dịch vụ khách sạn, giải trí, ăn uống dành cho khách nước ngoài đến với Bangkok.

pho-khao-san

an-vat-pho-khao-san

Đường Khao San dài khoảng 1km thôi, nhưng dọc theo chiều dài này là vô số các khách sạn, các tiệm internet, bar, club, nhà hàng, cửa hàng massage, các công ty du lịch, hiệu sách, tiệm xăm,... (list vừa rồi là số ít của danh sách dài dằng dặc này nhé). Không khí ở đây luôn tràn đầy nhịp sống sôi động bất kể ngày hay đêm, khu phố này không bao giờ ngủ.

pho-khao-san-bangkok

pho-khao-san

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đường Khao San
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đường Khao San
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đường Khao San

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà