Bảo tàng nhà Kamthieng (Kamthieng House Museum)

1 reviews Viết review
Bảo tàng Baan Kamthieng yên bình giữa thủ đô Bangkok hiện đại và nhộn nhịp. Đến Kamthieng du khách được tìm hiểu về đặc trưng văn hóa nông nghiệp và khám phá lịch sử của Thái Lan

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 131 Asok Montri Rd, Khlong Toei, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110, Thái Lan

  • Giờ mở cửa: Thứ 3 - Thứ 7: 9h00 ~ 17h00 Chủ nhật - Thứ 2: Đóng cửa

  • Giá vé: Miễn phí

Lối kiến trúc gỗ tếch nằm ngay nút giao thông quan trọng của Bangkok, Asoke sầm uất của Sumkhumvit. Bảo tàng này được bao bọc trong một không gian xanh mát, lạc giữa khu căn hộ, những tòa nhà chọc trời của khu mua sắm Terminal 21.

Đi bộ trong khuôn viên của bảo tàng Baan Kamthieng du khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa Thái Lan và các giai đoạn trong việc bảo tồn văn hóa Thái Lan. Trong bảo tàng có lưu giữ một số tài liệu, hiện vật được chuyể từ Chiang Mai về do hoàng gia Thái Lan tập trung lại từ thập niên 60 của thế kỷ trước.

Các hiện vật trưng bày trong bảo tàng Baan Kamthieng cũng khác giản dị, phản chiếu đúng hình ảnh nông thôn của Thái Lan, tuy nhiên những hiện vật, đồ vật này đều có sức hút lạ kỳ, đó là bộ đồ nghề thu hoạch vụ mùa, kho thóc, bộ nồi ấm bằng đất, những chiếc giỏ đựng,... hình ảnh nông cụ cực kỳ gần gũi với nông nghiệp lúa nước Đông Nam Á.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh