Open House Central Embassy

7 reviews Viết review

Open House Central Embassy là cửa hàng sách lớn và mới toanh vừa cho ra đời tại Bangkok, đến đây bạn tha hồ vừa đọc sách vừa nhâm nhi cafe. Open House là không gian sinh hoạt chung mới nhất của Bangkok mà người dân địa phương và khách du lịch có thể cùng nhau, đi chơi và thưởng thức những món ăn tuyệt vời.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tầng 6, Central Embassy, 1031 Ploenchit Road, Pathumwan, Bangkok

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 10h00 ~ 22h00 Chủ nhật: mở cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí (vào cổng)

1. GIỚI THIỆU OPEN HOUSE CENTRAL EMBASSY BANGKOK THÁI LAN

Open House Central Embassy cung cấp nhiều dịch vụ như nhà hàng, mua sắm, và đặc biệt chính là khu vực bán sách về vô vàn lĩnh vực như nhiếp ảnh, thời trang, âm nhạc,…không gian rộng rãi, thoáng mát lại đẹp mắt, số lượng sách tại đây cũng không cần bàn cãi nhiều, thậm chí tại đây còn lưu giữ những đầu sách quý hiếm, số lượng xuất bản có hạn nữa.

Open House không chỉ là một hiệu sách. Kệ quanh co quanh nhà hàng, quán cà phê, phòng trưng bày, không gian làm việc chung, quán bar, cửa hàng khác và thậm chí là sân chơi cho trẻ em, thể hiện toàn bộ không gian, giống như Barom ngụ ý, một ngôi làng lối sống.

2. KIẾN TRÚC OPEN HOUSE CENTRAL EMBASSY

Open House Central Embassy được thiết kế bởi Klein Dytham Architecture (KDA) có trụ sở tại Tokyo. Như tên gọi của nó, Open House mang lại cảm giác cởi mở tuyệt vời với trần nhà cao, một tấm sàn rộng lớn và không bị gián đoạn và tầm nhìn xung quanh thành phố từ một vị trí đắc địa.

3. OPEN HOUSE CENTRAL EMBASSY Ở ĐÂU BANGKOK?

Open House Central Embassy nằm ở tầng 6, Central Embassy, 1031 Ploenchit Road, Khwaeng Lumphini, Pathumwan, Bangkok, Thailand. Open house là gồm các nhà hàng, quán cà phê, thư viện, phòng trưng bày, cửa hàng, khu vui chơi trẻ em và không gian làm việc chung với tổng diện tích bề mặt là 4.600 m2.

Không gian ở đây lên ảnh rất đẹp cho dù trời sáng hay tối. Chỉ cần có một bộ trang phục tao nhã, thanh lịch là đã quá đủ cho một shoot ảnh đẹp.

Giờ mở Open Houes: 10:00 giờ sáng - 10:00 giờ tối

4. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN OPEN HOUSE CENTRAL EMBASSY

Để đến đây, bạn đi BTS đến trạm Phloen Chit rồi đi skywalk đến tòa nhà Central Embassy.

Bên cạnh mua sắm hay ăn uống tại các chợ đêm, thì Bangkok Thái Lan cũng là một thiên đường cho những mọt sách chính hiệu đấy, đặc biệt là cho những ai đam mê sách ngoại văn. Bên cạnh chuỗi cửa hàng sách Kinokuniya nổi tiếng, thì Open House cũng là một địa điểm du lịch đáng để ghé.

3.9
dựa trên 7 đánh giá
5
57.14%
4
4
14.29%
1
3
14.29%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh